download Bảng công thức lượng giác dễ nhớ Phiên bản pdf

Bảng công thức lượng giác dễ nhớ

 Phiên bản pdf

Download

Download Bảng công thức lượng giác dễ nhớ - Các công thức lượng giác cơ bản

Thu Hà  cập nhật: 25/08/2017

Để giúp các em học sinh lớp 12 có thêm những tài liệu hay để ôn tập, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới, bài viết này sẽ giới thiệu bảng công thức lượng giác dễ nhớ với nội dung được chắt lọc kỹ lưỡng để các em có thể tham khảo.

Quảng cáo

Lượng giác là một kiến thức vô cùng quan trọng trong toán học và chiếm một phần điểm trong toàn bộ các đề thi toán dành cho các em học sinh lớp 12 hiện nay, để học tốt phần này, các em cần nắm được bảng công thức lượng giác dễ nhớ để có thể vận dụng giải quyết tốt các bài tập. Nắm bắt được nội dung bảng công thức lượng giác dễ nhớ sẽ giúp bạn củng cố kiến thức, xây dựng được nền tảng để bước vào kỳ thi quan trọng sắp tới của mình.

Đối với môn Hóa học, các em tìm đọc tài liệu danh pháp các hợp chất hữu cơ tổng hợp toàn bộ những kiến thức liên quan đến cách gọi tên các loại hợp chất hữu cơ để bạn chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng, bên cạnh đó danh pháp các hợp chất hữu cơ còn là tài liệu giảng dạy hữu ích dành cho các giáo viên.

bang cong thuc luong giac de nho

Các bài tập liên quan đến lượng giác luôn đòi hỏi ở học sinh khả năng vận dụng linh hoạt các kiến thức đã được học, trong đó, bảng công thức lượng giác dễ nhớ là một nội dung bắt buộc các em phải nắm chắc được nếu như muốn giải quyết các bài tập lượng giác một cách dễ dàng. Vì vậy, trước khi bắt tay vào thực hành các bài tập lượng giác, bạn hãy học qua lý thuyết nội dung kiến thức này thông qua bảng công thức lượng giác dễ nhớ mà trang đã cung cấp.

Các em có thể áp dụng những công thức này vào các bài tập trắc nghiệm phương trình lượng giác để giải các bài tập nhanh hơn, tuy nhiên, các công thức phải được sử dụng đúng với các bài tập trắc nghiệm phương trình lượng giác chứ không dùng tùy tiện được.

Các bạn tham khảo thêm các bài ôn thi Đại học môn Hoá tổng hợp những nội dung chính của chương trình Hóa phổ thông, đồng thời các bài ôn thi Đại học môn Hoá cũng đề cập đến những kiến thức lý thuyết cơ bản để giúp các em học sinh giải quyết tốt các bài tập.

Vận dụng kết hợp ôn tập bảng công thức lượng giác dễ nhớ cùng với thực hành thường xuyên các bài tập được chọn lọc kỹ lưỡng có nội dung liên quan đến lượng giác sẽ giúp bạn củng cố lại kiến thức, hình thành được tư duy, kỹ năng để giải quyết tốt những bài tập, giúp việc học tập đem lại hiệu quả tốt hơn.

Bảng công thức lượng giác dùng cho lớp 10 - 11 - 12 cũng là tài liệu tương tự giúp bạn học các công thức lượng giác theo cách dễ dàng nhất, với bảng công thức lượng giác dùng cho lớp 10 - 11 - 12 bạn sẽ có những kiến thức tốt hơn khi làm các bài tập lượng giác.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Bảng công thức lượng giác dễ nhớ - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bảng công thức lượng giác dễ nhớ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bảng công thức lượng giác dễ nhớ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bảng công thức lượng giác dễ nhớ Phiên bản pdf

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá