download Báo cáo tài chính của doanh nghiệp (xlsx)

Báo cáo tài chính của doanh nghiệp

 (xlsx)
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 1540
 • Size: 582 KB
 • Đánh giá:        3★- 0 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Windows All

Download

Download Báo cáo tài chính của doanh nghiệp - Báo cáo thống kê tài chính doanh nghiệp

Nguyễn Sang  cập nhật: 15/07/2016

Báo cáo tài chính của doanh nghiệp là mẫu báo cáo cung cấp các thông tin về tình hình tài chính và tình hình kinh doanh cùng các luồng tiền luân chuyển của doanh nghiệp, thường do bộ phận kế toán lập thành và gửi lên Ban giám đốc của đơn vị. Báo cáo tài chính là báo cáo quan trọng thường được thực hiện hàng năm giúp cho các doanh nghiệp đưa ra được các quyết định kinh tế cũng như định hướng phát triển của mình trong thời gian trước mắt.


Báo cáo tài chính của doanh nghiệp thực hiện các nhiệm vụ như: thống kê và trình bày tổng quát tình hình các tài sản, nguồn vốn, công nợ, tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong một kỳ kế toán; đánh giá thực trạng tài chính của doanh nghiệp, kết quả kinh doanh theo năm, là căn cứ để đề xuất các quyết định về quản lý kinh doanh cũng như các chính sách chiến lược đưa cho sự phát triển của doanh nghiệp. Báo cáo tài chính là yêu cầu bắt buộc của bộ tài chính đối với các doanh nghiệp Việt Nam.

 

download bao cao tai chinh cua doanh nghiepBáo cáo tài chính của doanh nghiệp thường là các báo cáo tài chính bằng Excel và các doanh nghiệp cũng áp dụng mẫu báo cáo tài chính theo Thông tư 200. Việc lập báo cáo tài chính bằng Excel là cách làm phổ biến nhất của bộ phận kế toán tại các doanh nghiệp giúp tiết kiệm nhiều thời gian, đồng thời cũng tạo ra các báo cáo chính xác, rõ ràng khi làm việc với các con số. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng nên áp dụng mẫu báo cáo tài chính theo Thông tư 200 là mẫu báo cáo chuẩn nhất, mới nhất hiện nay.

Báo cáo tài chính cũng có sự khác nhau giữa các quy mô doanh nghiệp, phân biệt thành báo cáo tài chính cho doanh nghiệp nhỏ và vừa và các doanh nghiệp quy mô lớn. Các bạn tham khảo mẫu báo cáo tài chính cho doanh nghiệp nhỏ và vừa để áp dụng cho đơn vị mình. Yêu cầu của báo cáo tài chính là phải trình bày trung thực và hợp lý, lựa chọn các chính sách kế toán phù hợp theo quy định của chuẩn mực kế toán.


Liên kết tải về - [582 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Báo cáo tài chính của doanh nghiệp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat báo cáo tài chính của doanh nghiệp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Báo cáo tài chính của doanh nghiệp (xlsx)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá