download Báo cáo tổng kết công tác pháp chế năm 2017 File DOC

Báo cáo tổng kết công tác pháp chế năm 2017

 File DOC

Download Báo cáo tổng kết công tác pháp chế năm 2017 - Báo cáo thực hiện công tác pháp chế

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/11/2017

Báo cáo tổng kết công tác pháp chế năm 2017 được thành lập để báo cáo lại kết quả thực hiện phổ biến tuyên truyền giáo dục pháp luật tại các trường học trong năm 2017. Các bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết của báo cáo tổng kết công tác pháp chế năm 2017 được đăng tải dưới đây để chủ động hoàn thiện mẫu báo cáo của mình cho đầy đủ và chính xác nhất.

Quảng cáo

Báo cáo tổng kết công tác pháp chế năm 2017 cần nêu rõ số liệu kết quả thực hiện việc phổ biến giáo dục pháp luật theo kế hoạch đã phân công. Các nội dung chính cần trình bày trong báo cáo tổng kết công tác pháp chế năm 2017 bao gồm kết quả công tác chỉ đạo, hướng dẫn, tổ chức thực hiện, các hoạt động cụ thể đã thực hiện được, kết quả đánh giá và những kiến nghị, đề xuất.


Báo cáo tổng kết công tác pháp chế năm 2017
Download Báo cáo tổng kết công tác pháp chế năm 2017 - Báo cáo thực hiện công tác pháp chế

Ngoài báo cáo tổng kết công tác pháp chế năm 2017, các bạn có thể tham khảo thêm báo cáo sơ kết công tác pháp chế năm 2017 để làm báo cáo sơ chế khi cần thiết, qua nội dung báo cáo sơ kết công tác pháp chế năm 2017 các bạn cũng dễ dàng so sánh những điểm giống và khác nhau của hai loại báo cáo này để hạn chế nhầm lẫn khi cần thiết.Liên kết tải về - [425 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mẫu Slide PowerPoint báo cáo đẹp
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Tổng hợp các mẫu Slide PowerPoint báo cáo đẹp nhất và chuyên nghiệp nhất. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu Slide PowerPoint báo cáo phù hợp với đề tài mình đang thực hiện nhé.
 • Báo cáo tài khoản Facebook giả danh
  Ngoài những fanpage giả mạo trên Facebook, người dùng cũng cần cẩn thận trước những tài khoản giả danh chính mình trên Facebook. Những tài khoản này sẽ mạo danh bạn và thực hiện những hành vi bôi nhọ
 • Cách in báo cáo HTKK và TNCN qua mạng Lan
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Việc in báo cáo HTKK và TNCN qua mạng Lan hay còn gọi là kết xuất dữ liệu là công việc thường ngày của nhiều bạn đang làm kế toán. Tuy nhiên sẽ có một số trường hợp khi đặt lệnh in gặp thông báo không thiết lập được máy in. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi câu trả lời của chúng tôi dưới đây với một độc giả nhé.
 • Cách ẩn thông báo sinh nhật trên Zalo
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Zalo là một trong những phần mềm chat được nhiều người yêu thích nhất hiện nay, trong đó, phần mềm cũng hỗ trợ chức năng nhắc nhở sinh nhật của bạn bè trên thông báo, tuy nhiên, chức năng này khiến nhiều người cảm thấy phiền phức, vì vậy, cách ẩn thông báo sinh nhật trên Zalo sẽ là một thủ thuật hữu ích giúp cho các bạn có thể thực hiện được các thao tác đơn giản, dễ dàng.
 • Vô hiệu hóa thông báo lỗi "The publisher could not be verified ..." trong Windows
  Trong quá trình sử dụng máy tính mỗi lần mở các tập tin .exe bạn gặp phải thông báo lỗi "The publisher could not be verified ...". Lỗi này không nghiêm trọng nhưng làm bạn khó chịu. Hãy thực hiện các
 • Hướng dẫn làm bảng báo cáo trong Word
  Trong khi soạn thảo Word, đối với một số loại văn bản sẽ cần có một bảng báo cáo để tính toán và có thể cập nhật dữ liệu lại dễ dàng nếu như các giá trị trong nó thay đổi. Vậy làm thế nào để tạo một
 • [Cảnh báo] Adblock Plus giả trên Chrome không chặn quảng cáo, mở hàng chục tab mới trình duyệt
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Hiện có khoảng 37.000 người dùng Chrome đang sử dụng tiện ích chặn quảng cáo Adblock Plus giả mạo. Adblock Plus giả trên Chrome không chặn quảng cáo, mở hàng chục tab mới trình duyệt.
 • Người dùng ProtonMail có thể báo cáo email phishing, email lừa đảo
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Dịch vụ email được mã hóa, ProtonMail vừa bổ sung thêm tính năng mới cho người dùng, theo đó người dùng ProtonMail có thể báo cáo email phishing, email lừa đảo để bảo vệ người dùng khác, nhà cung cấp email bảo mật cũng hy vọng thay đổi mới sẽ tạo thêm lớp bảo mật cho người dùng bằng cách cảnh báo các nội dung nguy hiểm.
 • CCleaner - Loại bỏ các thông báo từ ứng dụng
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Khi sử dụng CCleaner để dọn dẹp, tối ưu hóa hệ thống đều xuất hiện thông báo khi sử dụng và khi hoàn tất quá trình dọn dẹp. Bạn không muốn thấy các thông báo này thì có thể loại bỏ chúng với các thao tác dưới đây.
 • Hướng dẫn báo giờ bằng giọng nói
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Việc báo thức, báo giờ bằng giọng nói không còn xa lạ với các bạn sử dụng điện thoại di động. Việc đặt báo giờ nhằm nhắc nhở bạn làm một công việc gì đó, tuy nhiên, thông thường mọi người chỉ thao tác nó trên điện thoại, đã bao giờ bạn thử báo giờ bằng giọng nói trên máy tính chưa? Trong bài này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn báo giờ bằng giọng nói với Talking Time Keeper, báo giờ bằng giọng nói ngay trên PC của bạn.
 • Phân tích hình tượng nhân vật Thúy Kiều trong đoạn Thúy Kiều báo ân báo oán
  Đoạn trích Kiều báo ân báo oán đã thể hiện rất rõ tài năng xây dựng tính cách, bản chất nhân vật của Nguyễn Du trong đó nhân vật trung tâm là Thúy Kiều, cùng phân tích hình tượng nhân vật Thúy Kiều
 • Excel - Chèn, thêm nút Up và Down trong Excel
  Trong Excel hỗ trợ cho bạn một công cụ đó là thêm các nút Up và Down để giúp cho thao tác của bạn thực hiện một cách nhanh chóng hơn khi di chuyển lên xuống trong bảng tính Excel. Có thể bạn chưa
 • Twitter cho phép người dùng báo cáo tài khoản giả mạo
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Với sự gia tăng của spambot và một loạt các tài khoản giả mạo, cụ thể số lượng tài khoản giả mạo trong báo cáo quý 2 vượt qua mốc con số 1 triệu tài khoản, điều này buộc Twitter phải đưa ra các chính sách, nỗ lực để ngăn chặn các hành vi giả mạo trên nền tảng mạng xã hội của mình, là 1 phần trong sự nỗ lực này, Twitter hiện cho phép người dùng báo cáo tài khoản giả mạo.
Báo cáo tổng kết công tác pháp chế năm 2017 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Báo cáo tổng kết công tác pháp chế năm 2017 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat báo cáo tổng kết công tác pháp chế năm 2017 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Báo cáo tổng kết công tác pháp chế năm 2017 File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá