download BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts 5.71

BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts

  5.71

Download BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts - Tiện ích thiết kế mã vạch, tạo mã vạch

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/10/2018

BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts là một trong những ứng dụng cho phép người dùng thiết kế mã vạch cho các sản phẩm, người dùng có thể tạo các mã vạch có màu sắc, kích thước khác nhau. Chương trình tương thích và sử dụng được giao diện của các chương trình như Word, Excel.

Quảng cáo

BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts hỗ tợ người dùng tạo ra các mã vạch với dữ liệu được mã hóa tuyệt đối. Các mã được thiết kế với màu sắc đa dạng, font chữ, kích thước, hình dạng, phong cách khác nhau đươc sử dụng cho nhiều mục đích như bản quyền sản phẩm, kinh doah buôn bán.

Với BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts, người dùng chỉ cần cài đặt các font, tải lên trình soạn thảo thông dụng hoặc dùng các ngôn ngữ lập trình để tạo ra các mã vạch, sử dụng trên cả Microsoft Access, Excel, Word, Visual Basic và Visual C + +.


BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts
Download BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts - Phần mềm Tạo mã vạch trong văn bản, ngôn ngữ lập trình

Bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa, thêm các ghi chú hoặc thay đổi kích thước hình dạng của các mã vạch được tạo ra. BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts là chương trình tạo mã vạch hiệu quả, nhanh chóng và an toàn được rất nhiều người tin dùng.

Các tính năng chính của BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts:

- Công cụ tạo mã vạch hiệu quả và nhanh chóng.

BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts hỗ trợ người dùng tạo các mã vạch với nhiều kích thước khác nhau trên các trình soạn thảo văn bản hoạt động trên các hệ điều hành thông dụng. Phần mềm cũng sử dụng những công nghệ mã hóa hiện đại đảm bảo an toàn cho dữ liệu mã và không để lại bất cứ một bản sao nào sau trên bộ nhớ chương trình.

- Tạo cùng lúc nhiều mã vạch.

Người dùng có thể tạo cùng lúc nhiều mã vạch cùng lúc dựa trên các chuỗi ký tự được tạo nên. Tính năng này rất hữu ích khi bạn phải làm các công việc tạo nhãn mã vạch cho hàng loạt sản phẩm, giúp tiết khiệm đáng kể thời gian và chi phí.

- Xem trước sản phẩm.

Với những mã vạch được tạo ra, BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts cho phép người dùng xem trước các sản phẩm đã có kích thước phù hợp hay chưa để có thể thay đổi một số thuộc tính của nó nếu có nhu cầu.

- Hỗ trợ trích xuất mã vạch ra nhiều định dạng ảnh.

BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts có khả năng tạo mã vạch nhanh chóng, sau đó có thể xuất ra các định dạng hình ảnh khác nhau như PNG, JPEG, TIFF, EMF, WMF, EXIF, GIF và Bit map…

- In trực tiếp hình ảnh.

BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts hỗ trợ người dùng in hàng loạt hình ảnh của cùng loại mã vạch trực tiếp từ chương trình.

- Dễ sử dụng.

BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts có giao diện rất đơn giản, hỗ trợ nhiều định dạng phông chữ và tương thích chặt chẽ trên nhiều hệ điều hành. Bạn làm việc dễ dàng trên cả Word và Excel để tạo các mã vạch mong muốn chỉ bằng những thao tác đơn giản nhất.
 


Liên kết tải về - [3.37 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tổng hợp phần mềm tạo mã vạch tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Phần mềm tạo mã vạch nào tốt hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn? các phần mềm tạo mã vạch hiện nay khá nhiều do vậy trước khi lựa chọn một phần mềm chọn mã vạch phù hợp chúng ta cần phải tìm hiểu rõ tính năng của từng phần mềm, bài viết dưới đây Tải Miễn Phí sẽ tổng hợp tới các bạn đọc các phần mềm quản lý mã vạch được đánh giá cao về tính năng sử dụng bạn đọc cùng theo dõi nhé.
 • (Giveaway) Cài đặt bản quyền BarcodePro for Mac, tạo mã vạch trên máy Mac từ 11/7
  Ứng dụng BarcodePro for Mac hỗ trợ tạo mã vạch cho các sản phẩm của bạn trên hệ điều hành Mac OS X. Cài đặt sở hữu bản quyền BarcodePro for Mac ngay từ hôm
 • Hướng dẫn tạo mã vạch trong Word, Excel
  Để tạo mã vạch hay còn gọi là Barcode thì chúng ta hay tìm đến các phần mềm tạo mã vạch chuyên nghiệp. Tuy nhiên có một cách đơn giản và dễ thực hiện được trên chính ngay chương trình Word hay Excel
 • Đọc mã vạch sản phẩm phân biệt hàng Mỹ, Nhật hay Trung Quốc...
  Những năm gần đây những mặt hàng được nhập khẩu từ Việt Nam vô cùng nhiều và đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng. Thế nhưng đa phần những mặt hàng này đều được sản xuất, xuất khẩu từ Trung Quốc.
 • (Giveaway) Bản quyền phần mềm Bytescout BarCode Reader, miễn phí đọc mã vạch từ 13/4
  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký bản quyền miễn phí Bytescout BarCode Reader, một phần mềm quét mã vạch tuyệt vời, hỗ trợ nhiều định dạng quét, cùng với các tính năng mạnh mẽ giúp
 • Camera Snapchat hỗ trợ mua sắm tại Amazon
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Các tin tức xoay quanh việc Snapchat bắt tay với Amazon có lẽ không còn mới mẻ gì nữa. Đáng nói là mới đây nhà một nhà nghiên cứu ứng dụng phát hiện ra mã Snapchat ẩn tính năng Camera Search, được sử dụng để nhận dạng mã vạch trỏ đến xem kết quả tại Amzon. Nhiều khả năng Camera Snapchat hỗ trợ mua sắm tại Amazon
 • Tạo đề thi trắc nghiệm, trộn câu hỏi trắc nghiệm bằng McMIX
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Trộn câu hỏi trắc nghiệm bằng cách tải McMIX giúp các thầy, cô giáo tạo ra đề thi trắc nghiệm cho các em học sinh, sinh viên của mình. Sử dụng McMIX, bạn sẽ không lo đề thi bị trùng các cẩu trắc nghiệm và sẽ có nhiều mã đề để thầy cô lựa chọn để làm đề thi kiểm tra giữa kỳ hoặc cuối kỳ ... Nếu chưa biết cách trộn và tạo đề thi trắc nghiệm bằng McMix, các bạn hãy tham khảo nội dung dưới đây
 • Cách lưu Macro trong Excel, lưu VBA
  Khi lưu Macro trong Excel, lưu vba Excel, mã Macro mà bạn tạo chỉ hoạt động trên bảng tính đó sẽ bị mất đi. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng Macro trên các bảng tính khác thì
 • Tìm và tạo bảng màu với Just Color Picker
  Tìm và tạo bảng màu với Just Color Picker sẽ giúp bạn tìm chính xác mã màu của bức tranh, hình ảnh mà bạn thấy trên internet, máy tính một cách vô cùng đơn giản. Hỗ trợ nhiều mã màu khác nhau, nên
 • Tạo máy ảo trên USB với VirtualBox
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  VirtualBox là ứng dụng mã nguồn mở cho phép người dùng tạo máy ảo chạy ngay trên hệ điều hành đang có, thông thường dữ liệu của máy ảo này được ghi vào ổ cứng của máy tính. Tuy nhiên gần đây, Virtual phát hành phiên bản mới cho phép người dùng tạo máy ảo trên USB, nghe có vẻ lạ lẫm, để hiểu rõ hơn phương thức, cách thực hiện như thế nào, trong bài này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo máy ảo trên USB với VirtualBox.
 • Tạo tên miền tĩnh trong Dropbox với Pancake
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Dropbox là một dịch vụ lưu trữ đám mây mã nguồn mở được khá nhiều người sử dụng để lưu trữ và đồng bộ hóa dữ liệu. Có một tính năng mới của Dropbox mà tôi muốn nói ngay sau đây là bạn có thể tạo tên miền tĩnh trong Dropbox với Pancake
 • Tạo ảnh động, GIF bằng GIMP
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  GIMP là phần mềm chỉnh sửa ảnh mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí. GIMP có thể sánh ngang với Photoshop nhờ chuỗi công cụ mạnh mẽ và hiệu quả. Đặc biệt bạn có thể dễ dàng tạo ảnh động bằng GIMP chỉ với các thao tác khá đơn giản.
 • Đặt mật khẩu file nén, tạo pass file rar, zip bằng WinRAR
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bạn muốn chuyển một số tài liệu quan trọng trong một file nén cho đồng nghiệp nhưng lại sợ file nén chứa tài liệu của mình lọt vào tay người khác. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt chế độ bảo mật file nén bằng WinRAR để bảo đảm rằng sẽ không ai mở được nó ngoài bạn và người được nhận.
BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat barcodewiz code 128 barcode fonts là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts 5.71


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá