download Bengal 1.0

Bengal

 1.0

Download Bengal - Game hổ bắn bóng trên máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/04/2016

Bengal là game hấp dẫn được cài đặt trên máy tính với lối chơi linh hoạt và đáng yêu tham gia trò chơi game thủ sẽ được điều khiển một chú hổ đáng yêu sử dụng quả bóng của mình để làm vỡ các chuỗi bóng được sắp xếp trên một đường ray cho trước, với những quả bóng 3D đầy màu sắc sẽ là chuỗi thử thách khó khăn dành cho chú hổ của bạn.

Quảng cáo

Bengal với lối chơi không quá khó khăn tuy nhiên lại lôi cuốn người chơi bởi bạn có thể giành hàng giờ chơi game mà không cảm thấy nhàm chán, nhiệm vụ của bạn là điều khiển chú hổ bắn những quả bóng nhiều màu sắc ngăn chặn cuộc hành trình của mình đến với hang động, trên tay chú hổ sẽ cầm một quả bóng với màu sắc ngẫu nhiên được thay đổi theo sắp xếp của game, tất cả những gì bạn cần làm là bắn quả bóng đó đến chuỗi bóng đang di chuyển trên màn hình sao cho đủ 3 quả bóng cùng màu để làm vỡ chúng.


Bengal
Download Bengal - Game hổ bắn bóng trên máy tính

Cùng với chủ đề bắn bóng, bạn có thể thử nghiệm game Bắn trứng khủng long trên máy tính để tận hưởng niềm vui bắn vỡ bóng. Bắn trứng khủng long là tựa game kinh điển đã được nhiều thế hệ game thủ ưa thích.

Chú hổ có thể xoay theo nhiều hướng để bắn quả bóng của mình, chỉ cần sử dụng chuột máy tính để điều khiển hướng xoay của chú hổ bạn cần thực hiện đúng các kỹ năng và bắn bóng nhanh chóng, bắn số bóng vỡ nhiều trong thời gian ngắn nhất để được tăng thêm điểm số, trò chơi sẽ kết thúc khi bạn bắn hết số bóng được hiển thị trên màn hình.

tai bengal

Bengal bao gồm nhiều cấp độ khác nhau thử thách game thủ, cấp độ càng cao thì độ khó của trò chơi cũng được tăng dần hãy ngăn chặn những quả bóng để quả bóng cuối cùng không đến được đền thờ, lúc đó bạn sẽ phải dừng cuộc chơi.

Nói đến những game kinh điển trên máy tính, phải kể đến game Đế chế đã và đang làm giới game thủ mê mệt. Game Đế chế đã tạo một cộng đồng tương tác trên khắp thế giới.

Một trong những điểm thử thách game thủ đó là bạn sẽ phải chiến đấu trong một thời gian nhất định do đó hãy sử dụng số thời gian của mình để ngắm bắn thật chuẩn làm vỡ số bóng trong thời gian cho phép của chương trình, nếu số bóng bạn bắn khác màu không thể làm vỡ bóng trên dây chuyền thì quả bóng đó sẽ thêm vào dây chuyền và tăng độ khó cho game thủ.

Bengal yêu cầu hệ thống với bộ xử lý 500 MHz hoặc cao hơn, kèm theo Ram tối thiểu là 64MB để cài đặt và chạy chương trình mượt mà hơn.

Những đặc điểm chính của game Bengal:

- Game chú hổ bắn bóng bảo vệ đền thờ

- Cung cấp nhiều màn chơi, thử thách hấp dẫn

- Chơi trong thời gian cho trước

- Giao diện đầy màu sắc

- Các quả bóng di chuyển theo dây chuyền


Liên kết tải về - [ 24.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Bengal 1.0 (Bản chuẩn cuối) - 22/01/2016 DownloadBài viết liên quan

Bengal - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bengal được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bengal là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá