download Bethesda.net Luancher 1.0

Bethesda.net Luancher

 1.0

Download

Download Bethesda.net Luancher - Hỗ trợ chơi game của Bethesda

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 31/07/2016

Bethesda.net Luancher là trình quản lý game của Bethesda cho phép bạn chơi game di động Fallout Shelter ngay trên PC. Cũng giống như các nền tảng quản lý trò chơi khác, dịch vụ trực tuyến này cho phép các game thủ khả năng kết nối với dữ liệu game, chơi thử miễn phí và theo dõi tất cả những thông tin liên quan đến game.


Bethesda.net Luancher là trình quản lý và hỗ trợ chơi tất cả các game từ nhà sản xuất Bethesda. Nền tảng chơi game trực tuyến này đang được các game thủ tải về liên tục để chơi game Fallout Shelter đang gây sốt trên thị trường, gây nghiện không thua kém gì Flappy Bird, trò chơi "chim ngu" nổi tiếng. Thay vì chơi game trên Steam, bạn sẽ truy cập vào Bethesda.net và chơi trực tiếp trên nền tảng này. Trước đó, Steam được biết đến là hệ thống chơi và quản lý bản quyền game hiệu quả.

 

download bethesdanet luancherBethesda.net Luancher là Launcher chung dành cho tất cả tựa game của hãng Bethesda, hỗ trợ các game thủ chơi thử các game mới nhất và hay nhất của hãng này. Trước hết, bạn phải tải về Bethesda Launcher và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký, muốn chơi game nào bạn chỉ cần chọn game đó. Nền tảng này tương tự như Garena Plus mà bạn đã từng sử dụng để chơi Đế Chế, Liên Minh Huyền Thoại... Và khác với Garena Plus, Bethesda.net chỉ dành để chơi các game từ Bethesda.

Bethesda.net Luancher cho phép chơi game với tốc độ ổn định, quản lý trò chơi hiệu quả hơn thông qua các dịch vụ được cung cấp. Nền tảng này cũng hỗ trợ người chơi cập nhật các thông tin liên quan đến game, từ các game được nhiều người quan tâm đến các game mới ra lò. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Fallout Shelter trên di động thì hãy tải ngay Bethesda.net Luancher để được trải nghiệm trò chơi này trên PC.

Các tính năng chính của Bethesda.net Luancher:

- Quản lý và hỗ trợ chơi game
- Hỗ trợ các game của Bethesda
- Chơi game ổn định, tốc độ cao
- Theo dõi các thông tin game
 


Liên kết tải về - [8.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bethesda.net Luancher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bethesda.net luancher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bethesda.net Luancher 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Uplay 3/5 Ứng dụng quản lý game
  • Battle net 3/5 Hỗ trợ chơi game, quản lý cài đặt game
  • OriginTải và chơi các bản demo game
  • War Rock ClientHỗ trợ chơi game bắn súng
  • 360Game PlusHỗ trợ chơi game mobile
  • Speed GearTăng tốc độ game, chơi game nhanh hơn
  • HamachiQuản lý, kết nối máy tính qua mạng Lan
  • Game FireHỗ trợ tăng tốc khi chơi game
  • Garena TotalHỗ trợ chơi game trên Garena
  • DirectXCải thiện chất lượng hình ảnh nhân vật trong game
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá