download Biên bản cam kết xây dựng Doc

Biên bản cam kết xây dựng

 Doc
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 1602
 • Size: 122 KB
 • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Windows All

Download

Download Biên bản cam kết xây dựng - Biên bản cam kết xây dựng theo đúng yêu cầu

Diệu Hương Giang  cập nhật: 20/11/2016

Biên bản cam kết xây dựng là văn bản quan trọng dùng để các hộ gia đình doanh nghiệp cam kết trước khi tiến hành xây dựng hoặc sữa chữa công trình, nhà ở. Bản cam kết này thể hiện trách nhiệm của chủ hộ, chủ doanh nghiệp phải làm đúng theo yêu cầu, đồng thời thực hiện đúng tiến độ, thời gian, cam kết không làm hư hại, hỏng hóc những bộ phận khác cũng như nếu trong quá trình sữa chữa có làm ảnh hưởng đến xung quanh thì họ phải tự chịu trách nhiệm.


Biên bản cam kết xây dựng là mẫu cam kết do chủ hộ hoặc chủ doanh nghiệp thực hiện phải bao gồm đầy đủ những thông tin cần thiết như tên chủ hộ, nơi thường trú, công trình cần cải tạo xây dựng là gì, cụ thể diện tích là bao nhiêu. Nếu xây dựng thì gia đình, doanh nghiệp cam kết thực hiện những gì. Cuối văn bản cần phải có xác nhận của công an phường để chứng thực và cũng là bằng chứng.

download bien ban cam ket xay dung

Biên bản cam kết xây dựng cũng như những mẫu biên bản khác như biên bản cam kết làm việc, biên bản cam kết thanh toán, biên bản cam kết bảo hành, biên bản cam kết tiến độ...phải bao gồm những thông tin đầy đủ đồng thời phải có chứng thực của địa phương nơi bạn đang sinh sống.

Tham khảo thêm bản tường trình để dùng trong cuộc sống, sinh hoạt cũng như công việc và học tập hằng ngày. Bản tường trình bạn có thể tải miễn phí tại Taimienphi.net. Chỉ cần một cú lick chuột đơn giản là bạn đã có thể tải tài liệu này về máy của mình được rồi.

 


Liên kết tải về - [122 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Biên bản cam kết xây dựng được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat biên bản cam kết xây dựng là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Biên bản cam kết xây dựng Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá