download Biên bản góp vốn thành lập công ty cổ phần File DOC

Biên bản góp vốn thành lập công ty cổ phần

 File DOC

Download Biên bản góp vốn thành lập công ty cổ phần - Thỏa thuận góp vốn kinh doanh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/09/2017

Biên bản góp vốn thành lập công ty cổ phần được sử dụng trong trường hợp các cổ đông công ty đồng ý, thống nhất về thỏa thuận góp vốn thành lập công ty cổ phần. Biên bản đóng vai trò như một bằng chứng ghi lại những nội dung mà các bên đã thỏa thuận.

Quảng cáo

Các cổ đông sẽ có tỷ lệ cổ phần trong công ty khác nhau, theo đó, quyền lợi của các cổ đông cũng có sự khác biệt, vì vậy, trong quá trình thành lập công ty cổ phần, các công ty sẽ sử dụng biên bản góp vốn thành lập công ty cổ phần để ghi lại toàn bộ những nội dung mà các cổ đông đã trao đổi, thống nhất về số cổ phần mỗi cổ đông có được.

Trong biên bản góp vốn thành lập công ty cổ phần ghi rõ thông tin cổ đông tham gia công ty, số cổ phần được biểu quyết, tên công ty được góp vốn thành lập, phương thức góp vốn, số và ngày cấp giấy chứng nhận phần vốn góp, bầu chủ tịch hội động quản trị, cử người đại diện theo pháp luật...


Biên bản góp vốn thành lập công ty cổ phần
Download Biên bản góp vốn thành lập công ty cổ phần 

Biên bản góp vốn thành lập công ty cổ phần sẽ có xác nhận của các cổ đông tham gia việc góp vốn thành lập công ty cổ phần, nhằm xác nhận những thông tin có trong biên bản là chính xác. Ngoài ra, các cổ đông cũng sẽ được cấp giấy chứng nhận vốn góp công ty cổ phần để xác nhận số vốn góp cụ thể của các cổ đông. Mẫu giấy chứng nhận vốn góp công ty cổ phần là một giấy tờ bắt buộc phải thực hiện, nhằm xây dựng được căn cứ pháp lý, xác nhận người được cấp đã tham gia đóng góp số vốn nhất định vào công ty cổ phần có tên trong giấy chứng nhận.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm mẫu biên bản họp hội đồng thành viên công ty để sử dụng ngay khi cần ghi chép nội dung, diễn biến cuộc họp hội đồng để làm căn cứ xác nhận việc thỏa thuận, trao đổi giữa các thành viên. Toàn bộ nội dung biên bản họp hội đồng thành viên công ty phải được ghi chép theo đúng trình tự thời gian từ lúc diễn ra cuộc họp đến khi kết thúc.


Liên kết tải về - [104 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

Biên bản góp vốn thành lập công ty cổ phần - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Biên bản góp vốn thành lập công ty cổ phần được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat biên bản góp vốn thành lập công ty cổ phần là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Biên bản góp vốn thành lập công ty cổ phần File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá