download Big Farm Life Cho Android

Big Farm Life

 Cho Android

Download Big Farm Life - Game nông trại miễn phí cho mobile

Trần Văn Việt  cập nhật: 31/12/2018

Big Farm Life là game nông trại đầy thú vị dành cho người dùng Android, hội tụ đầy đủ những điểm hấp dẫn nhất của thể loại game xây dựng và quản lý nông trại. Bước vào thế giới của Big Farm Life, bạn được trải nghiệm cuộc sống của một nông dân thực thụ và con đường trở thành chủ nông trại giàu có.


Quảng cáo

Để xây dựng cơ ngơi của mình trong thế giới game Big Farm Life, bạn sẽ bắt đầu từ những công việc đơn giản nhất, từ trồng cây, chăm sóc tưới nước cho đến khi thu hoạch; tự tay chọn lựa và mua con giống, chăm sóc cho đến khi xuất chuồng; xây dựng nhà cửa, công trình, hệ thống thủy lợi...

Dành cho các hệ điều hành di động, các bạn có thể trải nghiệm tựa game Nông trại vui vẻ để trở thành người nông dân thực thụ, tận hưởng những niềm vui chốn thôn quê dân dã, game Nông trại vui vẻ có đồ họa sáng láng đẹp đẽ, âm thanh vui nhộn sinh động, hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu thu hút người chơi.

Big Farm Life mang đến cho bạn cơ hội xây dựng và phát triển trang trại trong mơ với đủ loại cây trái và vật nuôi, sản xuất hơn 100 sản phẩm độc đáo, cung cấp nông sản sạch, tươi ngon. Sau khi thu hoạch và bán được sản phẩm, bạn sẽ có tiền để tiếp tục mua đất, mở rộng quy mô trang trại và nâng cấp công trình.

Flying Arrow là tựa game bắn tên đến từ hang VooDoo với lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn, nhiệm vụ của bạn trong Flying Arrow là bắn mũi tên đi xa nhất có thể trước rất nhiều chướng ngại vật cản đường.

Những tính năng chính của game Big Farm Life:

- Xây dựng và phát triển nông trại trong mơ trên thiết bị Android

- Nuôi trồng và thu hoạch hơn 100 sản phẩm độc đáo

- Sản xuất nông sản sạch, tươi ngon

- Xây dựng và nâng cấp các công trình

- Kiếm tiền và mở rộng quy mô trang trạiLiên kết tải về - [75,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Big Farm Life được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat big farm life là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Big Farm Life Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá