download BioShock for Mac 1.1.1

BioShock for Mac

 1.1.1

Download

Download BioShock for Mac - Game nhập vai phiêu lưu trên máy Mac

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/03/2018

BioShock for Mac là phiên bản macOS của BioShock, tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng làm thay đổi hoàn toàn kỳ vọng về FPS. Game nhận được nhiều đánh giá tích cực do cốt truyện hay, môi trường độc đáo, khả năng sử dụng triết lý đạo đức đánh vào tâm lý, diễn tả các mối quan hệ một cách rõ nét.

Quảng cáo

BioShock for Mac lấy bối cảnh là người chơi vào vai một người sống sót sau vụ tai nạn máy bay đâm xuống biển, sau phiên bản BioShock cho PC, giờ đây người chơi sẽ được thưởng thức game trên máy Mac. Người chơi BioShock for Mac khám phá ra một tiềm thủy cầu bị gỉ và đi xuống Rapture, một thành phố dưới đáy biển. Giờ đây, thành phố Rapture tràn ngập xác chết, những công dân thành phố bị biến đổi gen trở nên điện loạn sẽ phục kích bạn ở mọi nơi và bạn cần phải đấu tranh để sinh tồn.

Bao chùm BioShock for Mac là bầu không khí đáng sợ nhưng kèm theo đó là những tình huống hài hước. Cốt truyện lấy bối cảnh những năm 1960, nhạc nền của những năm 1950, kèm theo những tình huống phức tạp và đầy kích thích khiển bạn không thể rời mắt.

Nếu yêu thích thể loại game chiến đấu với robot thì Robot Fighting 2 sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, với dàn xe chiến đấu đa dạng cùng những trận chiến nảy lửa, bên cạnh đó Robot Fighting 2 còn có các hiệu ứng đồ họa âm thanh vô cùng sống động và chân thực.

Những tính năng chính của game BioShock for Mac:

- Game bắn súng kết hợp yếu tố nhập vai và phiêu lưu

- Người chơi tình cờ đi vào thành phổ dưới đáy biển Rapture

- Cốt truyện hay, môi trường độc đáo

- Câu đố hay cùng những tình huống bất ngờ, kích thích

- Sử dụng nhạc nền của những năm 1950Liên kết tải về - [7.3 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BioShock for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bioshock for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BioShock for Mac 1.1.1

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá