download Birthday Song With Name cho Android 3.6

Birthday Song With Name cho Android

 3.6

Download Birthday Song With Name cho Android - Gửi bài hát chúc mừng sinh nhật đến bạn bè

Nguyễn Sang  cập nhật: 25/06/2017

Birthday Song With Name là ứng dụng vui dành cho người dùng Android, cho phép bạn gửi bài hát chúc mừng sinh nhật đến bạn bè có tên người nhận được lưu trên điện thoại. Chương trình hỗ trợ gửi bài hát chúc mừng qua cuộc gọi, tin nhắn, Facebook, Twitter...

Quảng cáo

Có một số dịp trở thành khoảnh khắc vô cùng đặc biệt đối với chúng ta, đặc biệt là sinh nhật của người thân hay bạn bè. Để khiến những khoảnh khắc đó trở nên đặc biệt hơn, Android cung cấp cho người dùng ứng dụng Birthday Song With Name.

Bên cạnh các bài hát, bạn có thể gửi các SMS Sinh nhật tới người thương qua thiết bị di động của mình qua ứng dung SMS Sinh nhật với nhiều mẫu tin nhắn sinh động và thú vị.

birthday song with name cho android

Birthday Song With Name cho phép bạn gửi bài hát chúc mừng sinh nhật sinh nhật đến bạn bè và người thân bằng tên người nhận hiển thị trên điện thoại theo các phong cách riêng, như một thông điệp chúc mừng sinh nhật ý nghĩa.. Ngoài ra, Birthday Song With Name còn chỉ dẫn một chú chó con ảnh động để trực tiếp chúc mừng bạn bè của bạn, khiến cho người đó vô cùng ngạc nhiên, vui vẻ.

Sau khi tải vài cài đặt Birthday Song With Name về máy, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn nhiều phiên bản bài hát sinh nhật khác nhau chẳng hạn như romantic, classic, rock, slow... Tất cả những bài hát này mang phong cách độc đáo của riêng bạn và được sắp xếp theo thể loại, do đó bạn dễ dàng lựa chọn bài hát sinh nhật ưa thích hay giai điệu bài hát theo sở thích của người nhận.

Ngoài ra, ứng dụng Birthday Song With Name còn hỗ trợ gửi bài hát sinh nhật qua cuộc gọi, tin nhắn, Facebook, Twitter...Tương tự như ứng dụng này, Happy Birthday Song for Android cũng là một tiện ích khác có chức năng tương tự với nhiêu bài hát hay và ý nghĩa, Happy Birthday Song for Android sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm qua các bài hát, thay lời muốn nói.

Những tính năng chính của Birthday Song With Name cho Android:

- Gửi thiệp điện tử và bài hát sinh nhật qua cuộc gọi, tin nhắn, Facebook, Twitter.

- Gửi lời bài hát có tên người nhận được lưu trên điện thoại

- Chỉ dẫn một chú chó ảnh động để chúc mừng trực tiếp

- Cung cấp nhiều phiên bản bài hát sinh nhật khác nhau


Liên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Birthday Song With Name cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat birthday song with name cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Birthday Song With Name cho Android 3.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá