download BitComet Acceleration Tool 4.9.0.0

BitComet Acceleration Tool

 4.9.0.0

Download BitComet Acceleration Tool - Tối ưu tốc độ tải file

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/10/2018

BitComet Acceleration Tool hỗ trợ người dùng công cụ download BitComet trong việc tăng tốc độ tải file trên Internet. Công cụ này sẽ mở rộng băng thông và tập trung tất cả tài nguyên mạng vào việc download.

Quảng cáo

BitComet Acceleration ToolTool là công cụ hỗ trợ phần mềm download BitComet, một công cụ mã nguồn mở giúp cho máy tính của bạn có thể download những file định dạng torrent theo giao thức P2P hoặc theo các trực tiếp.

BitComet Acceleration Tool hoàn toàn tương thích với phần mềm BitComet người dùng chỉ việc tải về và cài đặt, phần mềm sẽ tự động thiết lập cấu hình phù hợp với phiên bản hiện tại mà bạn đang sử dụng.

BitComet Acceleration Tool hoạt động theo phương thức là sẽ tự động mở rộng băng thông đồng thời đối ưu hóa vào tốc độ download. Bằng cách này sẽ cho phép tốc độ download tăng lên đáng kể. Không chỉ có vậy, phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ download  này còn có chế độ làm việc ẩn xuống khay hệ thống Taskbar nhằm không chiếm quá nhiều diện tích màn hình.

BitComet Acceleration Tool cũng có chức năng tư khơi động khi máy tính được bật lên. Điều này cho phép bạn dễ dàng sử dụng phần mềm nhanh chóng.BitComet Acceleration Tool có chức năng tự động nâng cấp và update. Điều này cho phép bạn không phải theo dõi và tìm kiếm phiên bản mới trên Internet.

Tính năng chính củaBitComet Acceleration Tool :

- Đẩy nhanh đáng kể tốc độ download file torrent hoặc dowload bình thường.

- Tương thích hầu hết công cụ hỗ trợ download BitComet

- Có chức năng thu nhỏ màn hình xuống khay taskbar Windows

- Tương thích hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows.

- Có chức năng tự động nâng cấp khi có phiên bản mới.
 Liên kết tải về - [2.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BitComet Acceleration Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bitcomet acceleration tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BitComet Acceleration Tool 4.9.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá