download BitNami RubyStack For Mac 3.2.7

BitNami RubyStack For Mac

 3.2.7

Download

Download BitNami RubyStack For Mac - Hỗ trợ cài đặt Ruby on Rails

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/09/2013

BitNami RubyStack For Mac OS X giúp cho việc cài đặt ứng dụng Ruby on Rails được dễ dàng và thuận tiện hơn

Quảng cáo

BitNami RubyStack For Mac OS X cung cấp cho người sử dụng các gói phần mềm có  tất các các ứng dụng để cài đặt và hỗ trợ Ruby on Rails hoạt động. Chúng bao gồm: Rails, MySQL và Subversion. RubyStack với các phiên bản khác nhau. Với chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể dùng  Ruby on Rails để tạo cho mình một website.


BitNami RubyStack For Mac OS X sắp xếp các ứng dụng theo lớp do vậy rất tiện cho bạn trong việc sử dụng các công cụ có trong các ứng dụng để chỉnh sửa, tạo website.


BitNami RubyStack For Mac OS X được thiết kế với công nghệ đa nền tảng do vậy phần mềm không chỉ tích hợp với Mac OS X mà nó còn có thể hoạt động trên cả các hệ điều hành khác như: Windows, Linux...Do đó người dùng sẽ không gặp phải bất cứ khó khăn trong việc chia sẻ Framework Rails giữa các hệ điều hành khác nhau.


BitNami RubyStack For Mac OS X tự động hóa toàn bộ quá trình cài đặt. Người dùng chỉ cần vài cú nhấp chuột là có thể hoàn thành cài đặt trong khoảng thời gian chưa đến 30 giây. Sau khi cài đặt các thành phần trong phần mềm đã hoàn sẵn sàng để bạn sử dụng.


Các tính năng chính của BitNami RubyStack For Mac OS X:


-Cung cấp phần mềm Ruby on Rails và các phần mềm hỗ trợ khác như Rails, MySQL và Subversion. RubyStack với các phiên bản khác nhau vào trong một gói.
-Sắp xếp các ứng dụng theo lớp
-Tích hợp với nhiều hệ điều hành khác nhau
-Tự động cài đặt
 Liên kết tải về - [136 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

BitNami RubyStack For Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BitNami RubyStack For Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bitnami rubystack for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BitNami RubyStack For Mac 3.2.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá