download BKResizer 1.0

BKResizer

 1.0

Download BKResizer - Thay đổi cách hiển thị cửa sổ

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 20/01/2016

BKResizer là chương trình được thiết kế với các tính năng cơ bản trong việc giúp người sử dụng thực hiện thay đổi hình thức các cửa số hiển thị của mình theo nhiều cách khác nhau để đáp ứng sở thích hay mục đích của người dùng.

Quảng cáo

BKResizer cho phép người dùng thực hiện thay đổi cửa sổ hiển thị theo các cách như: thay đổi kích thước cửa sổ, vị trí của chúng, thay đổi kích thước font chữ của điều khiển, hình ảnh cận cảnh, mở rộng quy mô bất kì hình nền,… Từ đó bạn có thể lựa chọn để thay đổi các cửa số hiển thị nhằm tạo sự thoải mái hay ấn tượng khi xem chúng.

Với BKResizer bạn cũng được hỗ trợ ghi lại các thuộc tính sau khi hoàn tất việc lựa chọn thay đổi một cách đơn giản thông qua công cụ quản lý liên kết kiểm soát mà không phải là các bảng giao diện công kềnh như các chương trình khác. Hỗ trợ này sẽ giúp người sử dụng thao tác được dễ dàng hơn và đạt kết quả công việc cao hơn bao gồm cả những người ít kinh nghiệm.

Ngoài ra, BKResizer còn có ưu điểm đó là cung cấp tài liệu hướng dẫn chi tiết trong .CHM (biên soạn HTML Help) bao gồm hướng dẫn và ví dụ viết bằng C # và VB.NET. Có thể thấy sự chu đáo và quan tâm tới khách hàng của các nhà phát triển phần mềm khi đem tới tính năng cần thiết và quan trọng này. Tài liệu này giúp người dùng chủ động thực hiện công việc của mình một cách suôn sẻ và giải quyết tốt tình huống khó khăn.

Những tính năng chính của BKResizer:

-    Hỗ trợ thay đổi cửa sổ hiển thị: thay đổi kích thước cửa sổ, vị trí của chúng, thay đổi kích thước font chữ của điều khiển, hình ảnh cận cảnh, mở rộng quy mô bất kì hình nền,…
-    Khả năng lưu thuộc tính thông qua công cụ quản lý liên kết kiểm soát.
-    Hỗ trợ tài liệu hướng dẫn trong .CHM (biên soạn HTML Help).Liên kết tải về - [1.9MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BKResizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bkresizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá