download Blackberry MP3 Ringtones 1.0

Blackberry MP3 Ringtones

 1.0

Download Blackberry MP3 Ringtones - Tạo nhạc chuông cho điện thoại Blackberry

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/06/2017

Blackberry MP3 Ringtones là công cụ tạo nhạc chuông chuyên dụng cho điện thoại Blackberry với khả năng cắt bất kỳ một đoạn nhạc yêu thích nào từ bài hát với độ dài và âm lượng phù hợp để bạn sử dụng cho dế yêu của mình. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào cùng các công cụ để cắt và chỉnh sửa nhạc hiệu quả.

Quảng cáo
Blackberry MP3 Ringtones giúp bạn sở hữu bất kỳ một đoạn nhạc yêu thích nào để sử dụng làm nhạc chuông cho điện thoại tạo phong cách riêng độc đáo. Người dùng có thể duyệt bất kỳ bài hát nào từ các thư viện nhạc trên máy tính, sử dụng các công cụ cắt nhạc để tách một đoạn nhạc bằng những thao tác rất đơn giản. 
 
Daniusoft BlackBerry Ringtone Maker cũng là phần mềm tạo nhạc chuông Blackberry với nhiều chức năng tương tự, với khả năng cắt nhạc và chuyển đổi nhạc khá linh hoạt. Với Daniusoft BlackBerry Ringtone Maker, bạn sẽ có được những bản nhạc chuông hay nhất, độc đáo nhất cho dế yêu của mình.
 
Blackberry MP3 Ringtones giúp tạo các đoạn nhạc chuông chính xác đến từng giây bằng cách thiết lập điểm bắt đầu và điểm kết thúc cho tập tin nhạc cần cắt. Ứng dụng này cũng bổ sung thêm các hiệu ứng Fade In và Fade Out để thêm vào các đoạn nhạc chuông nhằm nâng cao chất lượng âm thanh. Người dùng cũng có thể nghe trước để có sự điều chỉnh âm lượng, độ dài phù hợp hơn.
 
Blackberry MP3 Ringtones là chương trình hỗ trợ nhạc chuông rất hữu ích dành riêng cho điện thoại MP3 bằng cách cắt và chuyển đổi các tập tin nhạc về định dạng phù hợp cho dòng điện thoại của bạn. Với phần mềm này, bạn có thể thưởng thức những giai điệu nhạc quen thuộc và yêu thích mỗi lần có ai đó gọi tới cho mình.
 
Các tính năng chính của Blackberry MP3 Ringtones:
 
- Tạo nhạc chuông cho điện thoại Blackberry
- Cắt nhạc và chuyển đổi về định dạng MP3 sử dụng cho điện thoại
- Thiết lập độ chính xác cao cho đoạn nhạc cần cắt
- Bổ sung các hiệu ứng cho nhạc chuông
 


Liên kết tải về - [126 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Blackberry MP3 Ringtones được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat blackberry mp3 ringtones là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Blackberry MP3 Ringtones 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá