download Browsec Chrome Extension  3.24.0

Browsec Chrome Extension

  3.24.0

Download Browsec Chrome Extension - Kết nối Internet ẩn danh, truy cập web ẩn danh trên Chrome

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 20/08/2019

Browsec Chrome Extension là tiện ích VPN dành cho trình duyệt web Google Chrome, giúp bạn lướt web nặc danh và truy cập mọi nội dung bị chặn theo từng khu vực địa lý. Browsec Chrome Extension là một trong những tiện ích được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn nhờ tính năng thiết lập kết nối VPN để duy trì trạng thái ẩn danh của bạn khi truy cập mạng.

Quảng cáo

Nếu website yêu thích của bạn đang bị chặn do hạn chế về mặt địa lý, tải Browsec Chrome Extension sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn vượt qua mọi ranh giới này và truy cập mọi nội dung trên website thật dễ dàng. Browsec Chrome Extension ẩn đi vị trí địa lý thực của bạn khỏi các dịch vụ theo dõi trực tuyến, tạo địa chỉ IP nặc danh, nhờ thế bạn có thể truy cập các nội dung bị nhà quản trị mạng chặn.

Browsec Chrome Extension được tích hợp trực tiếp vào thanh công cụ của trình duyệt Chrome, vì thế, việc khai thác các tính năng và ưu điểm của tiện ích cực kỳ đơn giản: bạn chỉ cần thay đổi chế độ On/Off để bật hay tắt tiện ích. Trạng thái kết nối với mạng VPN được hiển thị qua màu của nút tiện ích: màu xám nếu không hoạt động và có màu nếu đang hoạt động.

Hoxx VPN Proxy for Chrome cũng là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome có chức năng kết nối trên nhiều địa chỉ Proxy để truy cập web ẩn danh trên trình duyệt, Hoxx VPN Proxy for Chrome cấp quyền truy cập tới các trang web bị chặn theo từng khu vực địa lý.


Các tính năng chính của Browsec Chrome Extension:

- Tạo kết nối VPN.

- Lướt web nặc danh.

- Truy cập website bị chặn.Liên kết tải về - [4.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Browsec Chrome Extension được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat browsec chrome extension là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Browsec Chrome Extension 3.24.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Browzar 3/5 Trình duyệt web riêng tư
  • Lunascape 3/5 Trình duyệt web riêng tư
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá