download Bubble Shooter Classic cho iPhone

Bubble Shooter Classic

 cho iPhone

Download Bubble Shooter Classic - Game bắn bóng cổ điển cho máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 10/04/2018

Bubble Shooter Classic là game bắn bóng cổ điển với nối quen thuộc tựa như match-3. Với hình ảnh đồ họa đẹp mắt, hình ảnh vui nhộn và hoàn toàn miễn phí, Bubble Shooter Classic xứng đáng là một tựa game vui rất đáng để bạn trải nghiệm.

Quảng cáo

Tải Bubble Shooter Classic nhiệm vụ của người chơi là phá những quả bóng có cùng màu sắc với nhau để chúng không còn xuất hiện trên màn hình. Đồng thời hãy sử dụng số lần bắn tối thiểu để kiếm về nhiều ngôi sao may mắn. Cách chơi đơn giản này phù hợp với nhiều lứa tuổi và có thể chơi bất cứ lúc nào mà không mất quá nhiều thời gian. Chính vì vậy Bubble Shooter Classic nói riêng và game bắn bóng nói chung luôn có lượng người chơi đông nhất mà không cần có kết nối internet.

bubble shooter classic

Download Bubble Shooter Classic - Game bắn bóng cổ điển cho máy tính

Nếu bạn yêu thích thể loại game bắn bóng, có thể thử nghiệm với trò chơi Dynomite là game bắn trứng khủng long khá hấp dẫn. Dynomite có chế độ chơi đa dạng và nhiều phần thưởng bất ngờ, thú vị.

Những quả bóng trong Bubble Shooter Classic sẽ luôn di chuyển liên tục từ trên xuống dưới. Lúc này đòi hỏi người chơi sẽ phải phản ứng thật nhanh để tìm ra những quả bóng có cùng màu sắc và bắn chúng ra khỏi bức tường. Game được chia làm nhiều màn khác nhau, mục tiêu của mỗi màn cũng được thay đổi điều này sẽ tạo cảm giác hứng thú cho người chơi. Tuy có lối chơi đơn giản nhưng để phá đảo trong game Bubble Shooter Classic đòi hỏi sự lỗ lực rất lớn. Luôn luôn có những thử thách hấp dẫn đang chờ bạn phía trước, sẽ không dễ để chinh phục hết các màn chơi trong game.

bubble shooter classic 2

Tải Bubble Shooter Classic - Game bắn bóng cổ điển cho PC

Feeding Frenzy hay còn gọi là cá lớn nuốt cá bé là trò chơi hành động đầy thú vị và hấp dẫn với bối cảnh dưới đáy đại dương đầy màu sắc, chắc hẳn tuổi thơ của nhiều người đã gắn liền với game Feeding Frenzy này, mang đến những phút giải trí thư giãn tuyệt vời.


Liên kết tải về - [6,4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bubble Shooter Classic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bubble shooter classic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bubble Shooter Classic cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá