download Cabal Online cho PC

Cabal Online

 cho PC

Download Cabal Online - Game nhập vai chiến đấu trực tuyến

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/05/2018

Cabal Online là tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (viết tắt là MMORPG) đình đám hoạt động trên nền tảng PC. Game sử dụng hệ thống nhân vật phong phú, đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng chiến đấu sinh động, mang đến cho game thủ những trải nghiệm chưoi game đầy kịch tính.

Quảng cáo

Cabal Online đưa người chơi vào bối cảnh lục địa Nevareth sau bao thời đại thăng trầm, chiến tranh liên miên, vòng đấu quyền lực đã khiến cho nhân loại vô cùng phẫn nộ. Sự xuất hiện của các thế lực đen tối đã khiến cho những con người vĩ đại phải hi sinh bản thân để bảo vệ hòa bình cho thế giới. Thế giới của Cabal bắt đầu mở ra trước mắt game thủ khi kỳ hạn lời thề 100 đã đến và mọi thứ bắt đầu biến đổi.

Thần Thoại PK cũng là tựa game nhập vai trực tuyến trải nghiệm một thế giới thần thoại đầy màu sắc, nơi quy tụ của các vị thần đến từ nhiều nền văn minh khác nhau, Thần Thoại PK còn ghi điểm ở hệ thống nhân vật phong phú, đồ họa sắc nét với các hiệu ứng cực kỳ đặc sắc.

Cabal Online cung cấp 6 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn, bao gồm Balder, Warrior, Wizard, Force Blader, Force Archer và Force Shielder. Mỗi lớp nhân vật trong game Cabal Online có những sở trường và kỹ năng đặc thù nhưng chủ yếu chia làm hai loại là đánh liên hoàn và đánh từng chiêu một.

Thiếu Niên Tây Du cũng là lựa chọn tuyệt vời cho tựa game nhập vai lấy cảm hứng từ các nhân vật thần thoại Trung Quốc như Tây Du Ký, Phong Thần Bảng, Bạch Xà truyện hay Liêu Trai Chí Dị, tựa game Thiếu Niên Tây Du mang nhiều tính năng khá thú vị như hệ thống các tướng phong phú, bổ sung tính năng kết hôn nhằm nâng cao sức mạnh, cấp độ cũng như việc khai mở các thuộc tính ẩn.

Những tính năng chính của game Cabal Online:

- Tựa game MMORPG hoạt động trên nền tảng PC

- Cung cấp 6 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn

- Hệ thống nhân vật phong phú, đồ họa đẹp mắt

- Hiệu ứng chiến đấu sinh độngLiên kết tải về - [1,9 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cabal Online được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cabal online là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cabal Online cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá