download Cafe Hindi Unicode Typing Tool 1.0

Cafe Hindi Unicode Typing Tool

 1.0

Download Cafe Hindi Unicode Typing Tool - Bộ font Hindi cho máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/01/2017

Cafe Hindi Unicode Typing Tool hỗ trợ người dùng gõ ký tự của ngôn ngữ hindi, chương trình sẽ hiện thị một bàn phím ảo với các ký tự để người dùng sử dụng và soạn thảo văn bản. Người dùng có thể đánh chữ lên WordPad, Notepad, Word.... Đặc biệt người dùng có thể thực hiện thay đổi sang bộ ngôn ngữ khác một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Hindi là loại hình ngôn ngữ khá độc đáo trên thế giới, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ học tiếng Hindi cũng như gõ bàn phím bằng ngôn ngữ này. Tuy nhiên, ít có công cụ nào có tính năng toàn diện như Cafe Hindi Unicode Typing Tool. Đây là ứng dụng giúp đỡ bạn tìm hiểu tiếng Hindi trên cả ngữ âm lẫn chữ viết, gửi email, thiết kế trang web, blog hoặc xây dựng các tài liệu bằng tiếng Hindi.


Cafe Hindi Unicode Typing Tool
Download Cafe Hindi Unicode Typing Tool - Phần mềm Gõ bàn phím với font Hindi

Với hỗ trợ định dạng Unicode, Cafe Hindi Unicode Typing Tool tích hợp việc bố trí nhiều cách gõ trên bàn phím với cách sắp xếp các ký tự rất hợp lý và khoa học. Tiện ích này phù hợp cho cả những người mới bắt đầu, có hứng thú học tiếng Hindi, tìm hiểu cách viết chữ của ngôn ngữ thú vị này, đồng thời nó cũng trợ giúp rất đắc lực cho những chuyên gia muốn làm những công việc liên quan đến thiết kế website, tài liệu.

Cafe Hindi Unicode Typing Tool cũng tích hợp các công cụ giúp bạn vừa gõ vừa sửa lỗi chính tả trên nhiều giao diện như Remington, Inscript và Susha. Với những người nhận email và các tin nhắn từ bạn, họ có thể xem được các văn bản bằng ngôn ngữ Hindi.

Các tính năng chính của Cafe Hindi Unicode Typing Tool:

- Công cụ gõ tiếng Hindi.


Cafe Hindi Unicode Typing Tool giúp đỡ những ngưới mới bắt đầu tìm hiểu, những người có nhu cầu giao dịch bằng tiếng Hindi và cả những chuyên gia nghiên cứu loại hình ngôn ngữ này. Phần mềm này tích hợp bàn phím và hỗ trợ Unicode để làm việc với tiếng Hindi rất nhanh chóng và thuận lợi.

- Hỗ trợ nhiều chương trình email.

Nếu người dùng có nhu cầu liên lạc bằng tiếng Hindi với bạn bè, khách hàng của mình thì Cafe Hindi Unicode Typing Tool là một lựa chọn đúng đắn, Chương trình giúp bạn gõ văn bản và gửi email bằng tiếng Hindi trên các giao diện của Outlook Express, Gmail, Yahoomail...

- Định dạng Unicode được thiết kế cho Internet.

Tiện ích này hỗ trợ định dạng Unicode được xây dựng cho cả Internet, do vậy người dùng có thể sử dụng Cafe Hindi Unicode Typing Tool để làm các công việc thiết kế trang web, blog, xây dựng các tài liệu trên web... mà không gặp bất cứ một khó khăn nào.

- Dễ sử dụng.

Cafe Hindi Unicode Typing Tool có dung lượng nhỏ gọn, giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng, phù hợp với nhiều trình độ người dùng. Đồng thời, phần mềm này cũng tích hợp chặt chẽ với nhiều hệ điều hành thông dụng.

 


Liên kết tải về - [205.43K ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Chuyển đổi Font chữ Windows thành Font chữ trên Mac
  Chuyển đổi Font chữ Windows thành Font chữ trên Mac giúp bạn có thể dễ dàng trải nghiệm giao diện Mac ngay trên hệ điều hành Windows chỉ với các thao tác dưới
 • Cài font chữ từ Google vào máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Cài font chữ từ Google vào máy tính là cách giúp bạn chọn lựa những font chữ đẹp trong kho font chữ khổng lồ của Google. Làm theo Taimienphi.vn để có thể sử dụng font chữ của Google trên Word nhé.
 • Cách đoán Font chữ bằng hình ảnh
  Đoán Font chữ bằng hình ảnh là một công cụ cho phép bạn tìm kiếm Font chữ đẹp theo ý muốn thông qua những bức ảnh trên mạng, giúp bạn tìm được những đoạn font độc đáo theo ý muốn của
 • Cài đặt font máy tính, setup Font Full, Font tiếng Việt cho Windows 10, 8.1, 7
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Việc cài đặt font máy tính giúp cho bạn có thể đọc được nhiều loại văn bản sử dụng nhiều font chữ khác nhau. Và làm tăng sự lựa chọn cho bản thân trước nhiều loại font chữ làm cho văn bản trở nên phong phú hơn. Nếu như chưa có đầy đủ các loại font co bản cho công việc hiện nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cài bộ Font full đầy đủ và hỗ trợ tiếng Việt hoàn toàn.
 • Cách cài đặt Font UTM
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bộ Font UTM được Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây là bộ Font chữ tiếng việt đầy đủ với rất nhiều font chữ như viết tay, nét đậm, nét thanh, nét nghiêng, trang trí, chúc mừng,..... Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cài đặt Font UTM, nếu bạn cũng chưa biết cách cài Font UTM thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 • Word - Cách thêm Font chữ vào Word
  Hiện nay có khá nhiều Font chữ khác nhau, phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của con người. Do đó, tình trạng bị lỗi font chữ ở những file văn bản nhận được từ người khác khá phổ biến.
 • Đổi font chữ khi soạn mail trong gmail
  Font chữ mặc định trong Gmail là Sans Serif, đây là font chữ khá phổ biến và dễ đọc cho cả tiếng Anh và tiếng Việt. Tuy nhiên nếu muốn chuyển sang các font chữ khác nổi bật hơn, bạn có thể tham khảo
 • Font chữ đẹp cho Macbook
  Bạn có biết rằng rất nhiều người sử dụng MacBook để thiết kế không ? và sẽ không thể thiếu được các Font chữ đẹp cho Macbook nếu bạn muốn có một tác phẩm tuyệt đẹp khi thiết kế trên
 • Thay đổi Font chữ trên máy tính không cần phần mềm
  Font chữ trên máy tính tuy rất đẹp nhưng không có nghĩa là nó đẹp nhất. Bạn tìm được một Font chữ đẹp và muốn thay đổi Font chữ trên máy tính toàn bộ thì sao? hãy tìm cách giải quyết vấn đề trên
 • Cách cài đặt Font chữ tiểu học
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Cũng như các loại font chữ khác, để có thể sử dụng Font chữ tiểu học thì bạn cần cài đặt chính xác font chữ này trên máy tính của mình. Nếu như bạn chưa biết cách cài đặt Font chữ tiểu học thì bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ có hướng dẫn cụ thể giúp bạn.
 • Đổi font chữ Skype, thay phông chữ mặc định trong Skype
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Khi cài đặt Skype các tùy chọn như: Âm thanh, Font chữ, phiên làm việc, ... thường để ở chế độ mặc định. Tuy nhiên khi sử dụng bạn cảm thấy Font chữ quá nhỏ, bạn có thể thiết lập để chỉnh Font chữ cho phù hợp. Trong bài này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi Font chữ mặc định của Skype.
 • Cài font TCVN3, thêm phông TCVN3 cho máy tính, laptop
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Cài Font TCVN3 trên máy tính giúp bạn soạn thảo văn bản, viết chữ lên ảnh bằng bộ font TCVN3 phổ biến hiện nay. Cách thêm font TCVN3 cũng giống như nhiều font chữ khác như Font VNI, Font thư pháp ... Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện 1 cách dễ dàng nhất.
 • Sửa lỗi font chữ trong Word 2010, 2003, 2016, 2010, 2013
  Lỗi font chữ trong Word là lỗi xảy ra khá phổ biến khi bạn tải các file Word trên mạng hay copy từ máy khác về máy tính của mình. Và nếu như bạn đang bối rối không biết cách khắc phục sao cho có thể
Cafe Hindi Unicode Typing Tool - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cafe Hindi Unicode Typing Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cafe hindi unicode typing tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cafe Hindi Unicode Typing Tool 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá