download Camersoft Audio Recorder 3.1.08

Camersoft Audio Recorder

 3.1.08

Download Camersoft Audio Recorder - Ghi âm thanh chuyên nghiệp

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/09/2017

Camersoft Audio Recorder là một ứng dụng, phần mềm ghi âm mạnh mẽ, chuyên nghiệp, giúp người dùng có thể dễ dàng ghi âm bất kỳ âm thanh nào và lưu dễ dàng dưới định dạng MP3, rồi sau đó có thể có thể ghi âm thanh của bạn lên các thiết bị như Microphone, các loại máy nghe nhạc, hay video...

Quảng cáo
Camersoft Audio Recorder sở hữu công nghệ ghi âm kiểu mới, mang tới chất lượng âm thanh tốt nhất cho người dùng, người dùng có thể ghi lại bất kỳ loại âm thanh nào, kể cả các loại âm thanh từ cicrophone, hay máy nghe nhạc, xem video thông minh, hay các công cụ nhắn tin MSN và các phần mềm khác. Camersoft Audio Recorder giúp người dùng dễ dàng nắm bắt các loại giọng nói cũng như âm thanh và lưu lại dưới nhiều định dạng khác nhau. 
 
Ngoài camersoft Audio Recorder bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều ứng dụng có chức năng ghi âm trên bài hát từ máy tính hay điện thoại như Cinch Audio Recorder, ứng dụng sẽ giúp người dùng dễ dàng ghi âm các bài hát ngẫu nhiên trên radio, hay trên website mà bạn ngẫu nhiên nghe được, Cinch Audio Recorder sẽ được lưu nguồn dưới dạng MP3 nên giúp bạn có thể tùy chỉnh cài làm nhạc chuông hay cop sang các thiết bị khác. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm một phần mềm ghi âm trên máy tính thông minh khác như Soft4Boost Any Audio Record phần mềm chuyên thực hiện chức năng ghi âm từ internet, hay các phần mềm thu âm nhạc bất kỳ, Soft4Boost Any Audio Record hỗ trợ lưu file dưới nhiều định dạng khác nhau nên đem lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng. 


Liên kết tải về - [4.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Camersoft Audio Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat camersoft audio recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Camersoft Audio Recorder 3.1.08


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá