download Camping Mod 1.12.2

Camping Mod

 1.12.2

Download

Download Camping Mod - Mod cắm trại cho Minecraft

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/03/2018

Camping Mod là mod dành cho game thủ Minecraft yêu thích chủ đề cắm trại khi mang tới cho thế giới game những vật dụng đặc trưng để chuẩn bị cho buổi dã ngoại. Tải Camping Mod, bạn được cung cấp lều, lửa trại, túi ngủ và thậm chí là cả đèn xách tay. Hãy tận hưởng những giây phút thú vị với mod độc đáo này.

Quảng cáo

Trong quá trình ra ngoài tìm kiếm và thu thập tài nguyên, người chơi mải miết tìm kiếm mà không hề để ý đến màn đêm buông xuống khi nào. Bạn lại quên chuẩn bị đồ đạc và rơi vào tính thế khó khăn chưa biết xử lý thế nào. Lúc này Camping Mod sẽ rất hữu dụng dành cho bạn. Mod giúp biến tình trạng khó khăn của bạn hiện tại thành một buổi cắm trại ngoài trời với hàng loạt các item đặc trưng. Còn gì tuyệt vơi hơn một bữa tiệc ngoài trời khi bạn đang cố gắng sinh tồn.

camping mod

 

Download Camping Mod - Mod cắm trại cho Minecraft

Bên cạnh việc bổ sung rất nhiều item vào thế giới game, Camping Mod cung cấp cho người chơi một số Mob như Camper cho phép bạn trade Emeral đồ cắm trại, Grizzly Bear và Arctic Fox cho bạn lông thú khi chết để chế tạo quần áo bông. Đặc biệt mod còn giúp nâng cấp hòm đồ cho bạn.

DungeonPack Mod cũng là bản mod cho game Minecraft với chức năng bổ sung tháp canh cho Minecraft với nhiều loại tháp khác nhau, DungeonPack Mod biến hệ thống tháp canh trở nên đặc biệt, thực hiện nhiều chức năng hơn.

camping mod 2

 

Tải Camping Mod - Mod lửa trại cho Minecraft

Khi được trang bị đầy đủ với Camping Mod, người chơi có thể đi giữa đêm với đèn cắm trại, bản đồ cho biết vị trí hiện tại, cũng như có thể tùy chỉnh các chức năng của mod trong bảng điều khiển. Nếu muốn trải nghiệm cảm giác dược cắm trại như giãn trong Minecraft, thay vì cố gắng tìm cách sinh tồn giữa lũ quái vật thì Camping Mod sẽ là một lựa chọn rất đáng để bạn trải nghiệm.

Cài nhiều mode khiến Minecraft nặng và máy tính của bạn có phần ì ạch khi chơi Minecraft, đừng lo vì Mod Minecraft Fastcraft sẽ giải quyết tất cả các vấn đề đó cho bạn. Ngoài ra Mod Minecraft Fastcraft hỗ trợ Optifine rất tốt và đây gần như là mod mà bạn không thể qua. Hơn nữa Mod Minecraft Fastcraft còn được sánh ngang với BetterFPS trước đó.


Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Camping Mod được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat camping mod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Camping Mod 1.12.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá