download CamStudio 2.7.4 r354

CamStudio

 2.7.4 r354

Download

Download CamStudio - Quay video màn hình máy tính, laptop

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 09/05/2017

Để quay lại những video hướng dẫn cài đặt, kinh nghiệm sử dụng phần mềm, chơi game người dùng có nhiều lựa chọn hiện nay như CamStudio hay Badicam ... Với những videod đơn giản như chỉ ghi lại màn hình desktop thì CamStudio sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Ngoài quay video, CamStudio còn hỗ trợ chụp ảnh màn hình chất lượng cao nữa.


Chương trình Camstudio hỗ trợ bạn ghi lại toàn bộ hoạt động trên toàn màn hình, hay trong từng khu vực mà bạn lựa chọn với những kích cỡ khác nhau.Không chỉ ghi lại hình ảnh, với CamStudio, bạn còn có thể ghi âm chèn vào đoạn phim được ghi.

CamStudio

Download CamStudio - Phần mềm Quay phim màn hình máy tính

Phần mềm CamStudio có chất lượng video, hình ảnh, âm thanh khá tốt sau khi người dùng ghi lại video màn hình máy tính. Với nhiều góc quay cùng nhiều chế độ chụp ảnh, CamStudio cho phép người dùng ghi lại, chụp lại nhiều chi tiết hay trên các website cũng như các thao tác hướng dẫn với nhiều phần mềm khác.

CamStudio cũng có thể thêm chú thích chất lượng cao, anti-aliased màn hình với các bản ghi của bạn trong vài giây và với các tính năng chú thích độc đáo Video của bạn thậm chí có thể cá nhân hoá video của bạn bằng cách bao gồm một bộ phim webcam của chính mình hình ảnh-in-picture trên máy tính để bàn của bạn.

Bạn có toàn quyền kiểm soát đầu ra của video của bạn: bạn có thể chọn để sử dụng con trỏ tùy chỉnh, ghi lại toàn bộ màn hình hoặc chỉ là một phần của nó và có thể giảm hoặc tăng chất lượng của việc ghi chép tùy thuộc vào nếu bạn muốn đoạn video nhỏ hơn (cho gửi email với mọi người, chẳng hạn) hoặc bạn có thể có chất lượng tốt nhất để ghi lên đĩa CD / DVD.

Với tính năng hữu ích như vậy, CamStudio vẫn không hề gây khó khăn cho người dùng. Nếu quá trình sử dụng gặp khó khăn, bạn luôn luôn được giúp đỡ bằng các hướng dẫn cụ thể. Chỉ cần nhấn vào Trợ giúp, help file sẽ hỗ trợ bạn giải quyết các rắc rối đó.

CamStudio cho phép người dùng dễ dàng quay video và chụp ảnh lại màn hình một cách nhanh và dễ dàng nhất, sau khi chụp lại người dùng có lưu ảnh ở dạng jpg, png... lưu video ở dạng mp4, wmv... Đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng thực hiện chỉnh sửa video, hình ảnh trước khi lưu.

Đọc thoáng qua, ta thấy CamStudio có phần nào đó giống tên của phần mềm Camtasia Studio, và cả 2 cũng đều là những phần mềm hỗ trợ quay phim màn hình desktop. Nếu bạn muốn có một video với nhiều chú thích, kèm theo nhiều chỉnh sửa thì Camtasia Studio sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, sau khi quay video bằng Camtasia Studio, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa video nếu muốn như thêm chú thích, làm mờ, làm méo tiếng ... bằng Camtasia Studio

Có cùng với tính năng quay video màn hình của CamStudio, Bandicam cũng được nhiều người quan tầm và sử dụng bởi dung lượng nhẹ, ghi lại video với chất lượng cao và dễ dàng thao tác. Các bạn có thể download Bandicam về và trải nghiệm cùng với CamStudio. Nếu bạn muốn ghi lại những cảnh quay trong khi chơi game thì download Bandicam sẽ là lựa chọn tốt hơn CamStudio, đã được chứng minh bởi nhiều game thủ, khi quay video game bằng Bandicam, chất lượng video mượt mà, sắc nét và đặc biệt không bị giật khi chơi.

Tính năng quay video màn hình bằng CamStudio rất đơn giản, chỉ cầm bấm nút là bạn có thể ghi lại hoạt động trên màn hình máy tính, để video chất lương hơn khi quay, bạn cũng có thể thiết lập một vài cài đặt giúp tăng thời gian quay video, nâng cao chất lượng video cũng như định dạng video đầu ra.

Các tính năng chính của CamStudio:

- Tuyệt vời cho hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật qua internet

- Rất nhiều các tính năng chỉnh sửa video tiện dụng phong cách

- Có thể thêm các chú thích đi kèm bằng văn bản hoặc bản ghi âm

- Giao diện trực quan, đi cùng với các file trợ giúp, hướng dẫn người dùng

- Có thể ghi lại trên đĩa


Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

CamStudio - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CamStudio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat camstudio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CamStudio 2.7.4 r354


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá