download Cannibalism Mod 1.12.2

Cannibalism Mod

 1.12.2

Download

Download Cannibalism Mod - Mod lấy thức ăn từ thịt người cho Minecraft

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 02/04/2018

Trong Minecraft người chơi có thể khai thác và mua bán mọi thứ khi cần thiết, tuy nhiên có một vấn đề kho khăn mà không dễ gì giải quyết đó là nguồn thức ăn bị cạn kiệt, may thay có một mod mang tên Cannibalism Mod giúp bạn khắc phục vấn đề này trong Minecraft một cách hiệu quả bằng cách ăn thịt các dân làng, người chơi khác hoặc thậm chí xẻ thịt của mình để tồn tại.

Quảng cáo

Download Cannibalism Mod, người chơi Minecraft có thể sử dụng những con dao để lấy thịt những dân làng, người chơi và cả bản thân mình. Mặc dù là công việc bất đắc dĩ tuy nhiên khi bạn rơi vào tình trạng không còn thứ gì để ăn thì lại khác. Đây là một mod khá thú vị, lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng toàn thế giới về kẻ sát nhân ăn thịt người. Hannibal Lecter - The Silecen of the Lambs.

cannibalism mod

 

Download Cannibalism Mod - Mod ăn thịt người cho Minecraft

Bạn có thể tham khảo thêm Just Enough Items Mod là bản mod quản lý items cho game Minecraft, cho phép các game thủ theo dõi và tìm kiếm các item và các công thức chế tạo item, với Just Enough Items Mod việc chơi game sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Khi có những miếng thịt từ Cannibalism Mod, người chơi có thể lựa chọn việc nướng nó lên để hồi lại được nhiều Hunger Points hơn hoặc có thể ăn sống trực tiếp nếu muốn. Đây là một trong những cách thực để phục hồi Hunger Points khá hữu ích bởi tuy bị mất HP nhưng nếu Hunger Point của bạn vẫn còn đầy thì HP cũng được hồi lại. Có một điểm khá thú vị khi sử dụng Cannibalism Mod đó là khi bạn lấy thịt từ người chơi khác hoặc bản thân mình, mod sẽ cho bạn biết rõ đã lấy miếng thịt này từ người nào.

cannibalism mod 2

 

Tải Cannibalism Mod - Mod lấy thức ăn từ thịt người cho Minecraft

Ngoài Cannibalism Mod, bạn đã bao giờ có ý tưởng tạo một đống lửa trại trong game Minecraft, hãy thử với Simple Camp Fire Mod, sẽ mang lại cho bạn một cảm xúc rất thú vị. Điểm đặc biệt ở Simple Camp Fire Mod đó là đống lửa bạn tạo không chỉ dùng để nướng chín thức ăn, mà nó còn có tính năng như một vật trang trí trong game.


Liên kết tải về - [206 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cannibalism Mod được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cannibalism mod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cannibalism Mod 1.12.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá