download Carry On Mod

Carry On Mod

 

Download

Download Carry On Mod - Mod hỗ trợ bê block trong Minecraft

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/02/2018

Carry On Mod là bản mod của game Minecraft đình đám, quen thuộc trong cộng đồng game thủ. Bản mod này hỗ trợ người chơi cầm block và mob trên tay trong hành trình khám phá thế giới Minecraft rộng lớn, mang lại trải nghiệm chơi game mới mẻ cho người dùng.

Quảng cáo

Carry On Mod là mod game đơn giản, được thiết kế nhằm nâng cao tính tương tác trong game, cho phép người chơi lựa chọn, cầm và đặt các khối đơn Tile Entities (chẳng hạn như tủ lạnh, lò sưởi, máy xay sinh tố, lò xo và máy móc yêu thích của bạn từ các Tech Mods khác) chỉ bằng tay không. Các đồ vật hay cuốc chim là không cần thiết.

Dành cho những người đam mê game Liên Minh Huyền Thoại, bản Mod Skin LOL dành cho nhu cầu thay đổi trang phục và lên đồ cho các tướng, thay đổi diện mạo các nhân vật của game, đặc biệt Mod Skin LOL được áp dụng trên mọi game liên minh của các quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh đó, Carry On Mod cũng cho phép người chơi cầm các mob nhỏ hơn.

Hướng dẫn cài đặt:

- Chắc chắn rằng bạn đã cài đặt tiện ích Minecraft Forge

- Xác định vị trí của thư mục ứng dụng Minecraft

+ Trên Windows, mở Run từ start menu, gõ %appdata% sau đó nhấn Run

+ Trên Mac, mở Finder, nhấn ALT và nhấp chuột vào Go -> Library trên đầu thanh menu. Mở thư mục Application Support và tìm Minecraft.

- Đặt mod bạn vừa tải xuống (định dạng file jar) vào thư mục Mods

- Khi bạn khởi chạy Minecraft và nhấp chuột và nút mods, khi đó mod đã được cài đặt.

carry on mod

Minecraft Pocket Edition là sự lựa chọn đáng xem xét cho những game thủ yêu thích game mô phỏng xây dựng, sáng tạo thành phố; là một game chiến thuật nên khi chơi Minecraft Pocket Edition đòi hỏi người chơi phải có nhiều kỹ năng, những kỹ năng bao gồm di chuyển, trí nhớ, sự linh hoạt và chiến thuật.

Multi Mine Mod cũng là bản mod khá thú vị dành cho game Minecraft hỗ trợ người chơi lưu thao tác xử lý các khối vuông nhanh chóng và thuận tiện hơn, bên cạnh đó Multi Mine Mod còn tạo điều khiện để tăng cường hoạt động nhóm trong game.

Những tính năng chính của Carry On Mod:

- Bản mod của game Minecraft

- Hỗ trợ người chơi cầm block và mob trên tay trong hành trình khám phá thế giới Minecraft

- Các khối đơn Tile Entities tủ lạnh, lò sưởi, máy xay sinh tố, lò xo...

- Nâng cao tính tương tác trong game


Liên kết tải về - [227,5 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Carry On Mod được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat carry on mod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá