CCleaner Pro

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Phiên bản Pro đã cũ. Phần mềm CCleaner đã có phiên bản mới 5.60.7307 tìm và tải về tại đây >> CCleaner

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản Pro

Nếu bạn cần một công cụ để tối ưu hóa hệ thống PC một cách hiệu quả, phát hiện và loại bỏ các file có thể gây tổn hại đến máy tính của mình thì CCleaner Pro là một tiện ích tuyệt vời rất đáng để bạn lựa chọn.

download ccleaner pro

CCleaner Pro có giao diện hiện đại và tương đối trực quan, phần mềm cung cấp cho bạn tất cả các tính năng và công cụ cần thiết để giữ cho hệ thống máy tính của mình hiệu quả. CCleaner Pro giúp loại bỏ các tập tin không cần thiết, các tập tin rác, tập tin tạm thời hay các file còn sót của một ứng dụng khi bạn gỡ bỏ cài đặt.

Ngoài ra, tính năng Registry của CCleaner Pro, cho phép người dùng dọn dẹp các khóa hay sửa chữa Registry chỉ với một cú chuột sau khi gỡ bỏ các phần phần mềm đã được cài đặt trên máy tính. Và việc sử dụng tính năng dọn dẹp các khóa registry có thể giúp gia tăng hiệu suất của hệ thống giúp máy tính của bạn hoạt động hiệu quả và trơn tru hơn.

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản Pro (bản chuẩn) của phần mềm CCleaner được cập nhật vào 18/05/2017

Thông tin về CCleaner

Mô tả: Tăng tốc máy tính, dọn rác PC

Phần mềm do Piriform Ltd phát hành, có dung lượng 9.4 MB, có 4134520 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP/vista/7/8/10

Phiên bản hiện tại: Pro

Các chức năng của CCleaner
 Phiên bản Pro của phần mềm CCleaner được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự CCleaner

  • CleanCenter 3/5 Dọn dẹp hệ thống máy tính
  • SpeedyPC 3/5 Dọn dẹp hệ thống, tăng tốc máy tính

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá