CCleaner Win 10

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản Win 10 đã cũ. Phần mềm CCleaner đã có phiên bản mới 5.54.7088 tìm và tải về tại đây >> CCleaner

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản Win 10

CCleaner Win 10 là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc tối ưu hóa hiệu năng hoạt động của máy tính. Kể từ khi mới phát hành CCleaner Win 10 đã cho ra mắt nhiều phiên bản tương thích với hầu hết các phiên bản Windows và đặc biệt là phiên bản hệ điều hành mới nhất là Windows 10.

download ccleaner win 10

CCleaner Win 10 giúp loại bỏ các tập tin không sử dụng từ hệ thống để lấy lại không gian lưu trữ cho ổ đĩa để giúp máy tính Windows chạy nhanh hơn, dọn dẹp và sửa chữa registry, xóa bộ nhớ tạm, xóa lịch sử bộ nhớ cache của trình duyệt như giúp trình duyệt của bạn có thể truy xuất nhanh hơn. Đặc biệt CCleaner cho Win 10 đã tích hợp thêm chức năng tự động giám sát ,tự động dọn dẹp cho các trình duyệt web và máy tính nói chung. Điều này đồng nghĩa với mỗi khi bạn đóng trình duyệt internet nào đó, CCleaner sẽ tự động thực hiện việc dọn dẹp xóa dấu vết lịch sử trong trình duyệt vừa truy cập, hoặc hỏi người dung có muốn dọn dẹp rác hệ thống trên trình duyệt hay không.
 

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản Win 10 (bản chuẩn) của phần mềm CCleaner được cập nhật vào 17/05/2017

Thông tin về CCleaner

Mô tả: Tăng tốc máy tính, dọn rác PC

Phần mềm do Piriform Ltd phát hành, có dung lượng 9.4 MB, có 4134520 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP/vista/7/8/10

Phiên bản hiện tại: Win 10

Các chức năng của CCleaner
 Phiên bản Win 10 của phần mềm CCleaner được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự CCleaner

  • CleanCenter 3/5 Dọn dẹp hệ thống máy tính
  • SpeedyPC 3/5 Dọn dẹp hệ thống, tăng tốc máy tính

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá