download CDBurnerXP  4.5.7.6521 / 4.5.7.6554 minimal

CDBurnerXP

  4.5.7.6521 / 4.5.7.6554 minimal

Download

Download CDBurnerXP - Ghi đĩa CD, DVD trên PC

Thu Hà  cập nhật: 06/03/2017

Phần mềm CDBurnerXP cho phép người dùng dễ dàng ghi các dữ liệu lên đĩa CD/DVD để lưu trữ an toàn và tiện lợi hơn. Bên cạnh đó, tiện ích này còn hỗ trợ ghi file ảnh ISO lên đĩa. Chương trình này còn cung cấp một công cụ Audio Player để bạn có thể phát bản nhạc định ghi để kiểm tra trước khi tiến hành ghi đĩa.


CDBurnerXP là ứng dụng ghi đĩa đa tính năng được cung cấp miễn phí trong việc ghi đĩa dữ liệu, âm thanh, file ảnh ISO… thậm chí bạn còn có thể sử dụng chương trình để ghi đĩa Blu-Rays và HD-DVD - là những định dạng ít có phần mềm nào hỗ trợ. Sử dụng công cụ này, bạn có thể tạo đĩa dữ liệu, đĩa nhạc,  ghi file ảnh ISO lên đĩa và tạo ra file ISO từ đĩa CD/DVD sẵn có, xóa dữ liệu trên đĩa....


CDBurnerXP
Download CDBurnerXP - Phần mềm Ghi đĩa CD, DVD tốc độ caoCDBurnerXP cho phép duyệt các tập tin trên máy tính vừa sử dụng các thao tác kéo thả vào cửa sổ danh sách dữ liệu sẽ ghi phía dưới. Chương trình cũng hỗ trợ tạo đĩa CD và DVD để nghe trên các đầu đĩa. Một ưu điểm của chương trình này là tích hợp tính năng phát trước bản nhạc định ghi để kiểm tra thông qua công cụ Audio Player.

CDBurnerXP cũng có khả năng ghi đĩa từ một file ảnh ISO đi kèm với một số các tùy chọn để điều chỉnh các thông số cho phù hợp. Điểm nổi bật của chương trình là bạn có thể dùng nó để hỗ trợ cho việc chuyển đổi một tập tin định dạng Bin hay Nrg sang định dạng ISO. Ngoài ra, công cụ này cũng cho phép sao chép dữ liệu CD/DVD sang đĩa mới, xóa dữ liệu sẵn có trên đĩa.

Ngoài CDBunerXP hiện nay còn rất nhiều phần mềm hỗ trợ ghi đia DVD hiệu quả, phải kể tới phần mềm ghi đĩa NERO. Vượt qua nhiều đối thủ sừng sỏ khác, người dùng download Nero sẽ có nhiều trải nghiệm hơn khi tiến hành ghi đĩa trên chương trình này

Các tính năng chính của CDBurnerXP:

- Ghi các dữ liệu ra đĩa CD/DVD
- Tạo đĩa nhac CD hoặc DVD để nghe trên các đầu đĩa
- Tích hợp công cụ phát nhạc
- Ghi đĩa từ một file ảnh ISO
- Sao chép hoặc xóa dữ liệu trên đĩa


Liên kết tải về - [8.00 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

CDBurnerXP - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CDBurnerXP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cdburnerxp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CDBurnerXP 4.5.7.6521 / 4.5.7.6554 minimal


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá