download cFosSpeed  10.20 build 2282 / 10.21 build 2287 beta

cFosSpeed

  10.20 build 2282 / 10.21 build 2287 beta

Download

Download cFosSpeed - Cải thiện tốc độ kết nối internet

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 30/11/2016

cFosSpeed với tính năng Traffic Shaping độc đáo giúp bạn có thể tăng tốc độ Internet của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể giảm hẳn được tình trạng giật, lag khi chơi game online hoặc thực hiện các cuộc gọi VoiP. Với cFosSpeed, tốc độ đường truyền Internet của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể.


cFosSpeed được xem là giải pháp hữu hiệu để tối ưu đường truyền và tăng tốc độ kết nối Internet của bạn, nhất là trong tình hình sự cố đứt cáp quang xảy ra liên tục trong thời gian gần đây. Phần mềm này sử dụng công nghệ Traffic Shaping có khả năng điều khiển lưu lượng mạng, tăng tốc truy cập lên đến 3 lần so với tốc độ hiện tại.


download cFosSpeed
Download cFosSpeed - Phần mềm Tăng tốc độ truy cập Internet
 


Những cải tiến mới của cFosSpeed 10.20 build 2282:

cFosSpeed hoạt động thực sự hiệu quả so với nhiều phần mềm tăng tốc Internet hiện nay nhờ việc mở rộng Traffic Shaping cho DSL modems, cable modems & routers. Chương trình có thể sử dụng với nhiều giao thức mạng và nhiều loại kết nối cũng như thiết bị định tuyến khác nhau. cFosSpeed sử dụng cách thức chia các gói dữ liệu vào các lớp lưu lượng khác nhau. Sau đó chúng sẽ được truyền đi theo những cách khoa học nhất, theo thứ tự ưu tiên của nó. Do vậy dữ liệu nào quan trọng hơn sẽ truyền đi nhanh hơn so với các tập tin khác. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn tối ưu thời gian cho việc nghe nhạc hay xem phim trực tuyến, âm thoại qua Internet, nghe đài trên mạng,...

cFosSpeed còn có khả năng giảm tắc nghẽn mạng bằng cách giảm kích thước TCP window để giữ cho người gửi không gửi quá nhiều dữ liệu cùng một lúc. Ngoài ra, chương trình này còn tích hợp tường lửa nhằm lọc các nội dung trong suốt quá trình lướt Web của người dùng.

Giống cFosSpeed, phần mềm Internet Cell Boost hỗ trợ tăng tốc độ internet hiệu quả không kém. Internet Cell Boost cho phép người dùng cải thiện và nâng cao chức năng từ các thiết lập Windows Registry khác nhau nhằm nâng cao hiệu suất truy cập Internet. Phần mềm hỗ trợ nhiều dạng kết nối mạng bao gồm DSL, Cable Modem, Satellite, GPRS, UMTS, HSDPA, WiMax, Dial-Up, ISDN và closed Networks.

Có cùng chức năng tăng tốc độ kết nối internet như cFosSpeed, Auslogics BoostSpeed còn có thêm chức năng dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống. Auslogics BoostSpeed không những làm cho tốc độ máy tính trở nên nhanh hơn mà đường truyền internet cũng ổn định hơn và đặt hiệu suất cao nhất.

Nếu như Internet Cell Boost, cũng như Auslogics BoostSpeed vẫn chưa làm bạn hài lòng, thì NetSpeeder sẽ đáp ứng được phần nào khả năng tăng tốc kết nối internet của bạn. NetSpeeder giúp tối ưu hóa, bảo vệ, sữa chữa, dọn dẹp và tăng hiệu suất của máy tính bạn thông qua việc quản lý bộ nhớ và hỗ trợ nhiều loại từ dial-up tới DSL, Cable & Wireless. Với NetSpeeder, máy tính của bạn có thể tăng tốc độ máy tính lên 300%

Các tính năng chính của cFosSpeed:

- Tối ưu hóa băng thông và tốc độ của đường truyền internet
- Giảm độ trễ khi truyền dữ liệu
- Tập trung tài nguyên cho việc chơi game trực tuyến
- Chia các gói dữ liệu vào các lớp lưu lượng khác nhau
- Truyền dữ liệu theo thứ tự ưu tiên


Liên kết tải về - [4.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

cFosSpeed - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm cFosSpeed được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cfosspeed là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

cFosSpeed 10.20 build 2282 / 10.21 build 2287 beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Onspeed 3/5 Tăng tốc độ truy cập mạng
  • BeFaster 3/5 Tối ưu hóa truy cập Internet
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá