download CHEMIX School 4.00

CHEMIX School

 4.00

Download

Download CHEMIX School - Giúp học tốt hóa học trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/07/2016

CHEMIX School là phần mềm hỗ trợ người dùng học tập và nghiên cứu hóa học, phù hợp cho người dùng là sinh viên, học sinh trung học, nhà hóa học và giáo viên. Đây là chương trình được trang bị với cơ sở dữ liệu phong phú, gồm nhiều lĩnh vực, khía cạnh của bộ môn hóa học đi kèm với các bài tập thực tế giúp người dùng nâng cao khả năng của mình.


CHEMIX School có giao diện khá trực quan với các lĩnh vực hóa học phong phú, được hiển thị bằng các biểu tượng và đặc điểm khác nhau. Người dùng có thể chọn bất kỳ vấn đề nào để tìm hiểu và nghiên cứu, đi kèm những bài thực hành với độ phức tạp tăng dần. Hóa học là một lĩnh vực rộng lớn tuy nhiên phần mềm này lại trình bày theo những cách khá đơn giản và đầy đủ để người dùng có thể tiếp cận nhanh hơn.

Chương trình được trang bị bảng tuần hoàn bao gồm tính chất vật lý của mọi đồng vị bền và hơn 2500 đồng vị không bền, 600 chất phân hủy. Nó cũng bổ sung các hình ảnh 3-D của phân tử, máy tính, đường cong khít, bảng tính năng, dữ liệu hấp dẫn, bảng bậc 3, bảng chuyển đổi, từ điển và máy tính tiên tiến cho phân tử, nhiệt hóa học, điện hóa học, axit, bazo, độ tan(Ksp), phương trình gas, quang phổ và hóa học lượng pháp (cân bằng)....

CHEMIX School phù hợp cho rất nhiều đối tượng người dùng từ học sinh trung học đến các nhà nghiên cứu cao cấp. Đối với bất kỳ một vấn đề nào, bạn cũng sẽ được tìm hiểu chi tiết từ những lý thuyết cơ bản cho đến các bài tập thực tế. Do đó, việc học tập hóa học tưởng chừng như khô khan sẽ trở nên thú vị và đỡ nhàm chán hơn nhiều.

Các tính năng chính của CHEMIX School:


- Phần mềm học hóa học trên máy tính
- Cơ sở dữ liệu phong phú
- Lý thuyết và bài tập đa dạng
- Trình bày trực quan
- Phù hợp với nhiều đối tượng người dùng
 


Liên kết tải về - [1.23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CHEMIX School được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chemix school là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CHEMIX School 4.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá