download Christmas Garland Lights 1.1

Christmas Garland Lights

 1.1

Download Christmas Garland Lights - Tạo đèn trang trí Giáng sinh Noel trên màn hình máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/12/2013

Christmas Garland Lights hình nền mùa giáng sinh đẹp mắt với những ánh đèn lung linh đủ màu sắc để bạn có thể trang trí cho Desktop của mình. Người dùng có thể tùy chỉnh các hiệu ứng đèn nhấp nháy, thay đổi kích thước hiển thị các bóng đèn cùng nhiều chức năng khác.

Quảng cáo

Christmas Garland Lights sẽ mang lại không khí mùa giáng sinh tràn ngập trên máy tính cũng như căn phòng của bạn. Bằng những hình nền bóng đèn đẹp mắt cùng các hiệu ứng nhấp nháy, và màn hình máy tính của bạn sẽ tràn ngập những sắc màu lung linh huyền ảo nhưng cũng không kém phần ấm cúng và trang trọng. Những chùm đèn đủ màu này hoàn toàn có thể được tùy chỉnh và thay đổi.

Christmas Garland Lights tích hợp chuỗi hiệu ứng Flash độc đáo trên Desktop và người dùng có thể di chuyển nó đến bất kỳ vị trí nào trên màn hình. Người dùng cũng có thể lựa chọn cách tắt, mở ánh sáng đèn theo thứ tự khác nhau hoặc để chúng tắt và sáng cùng lúc. Vì vậy, bạn có thể vừa tạo phong cách riêng cho màn hình, vừa có những phút giây thư giãn trong những ngày chờ đón Giáng sinh.

Christmas Garland Lights là công cụ tạo hình nền nhỏ gọn và cài đặt đơn giản. So với các ứng dụng tạo hình nền khác thì nó khá là đơn giản nhưng cũng góp phần làm cho màn hình của bạn trở nên sinh động và lung linh hơn với những hiệu ứng đẹp mắt.

Các tính năng chính của Christmas Garland Lights:

- Tạo hình nền đèn sáng nhấp nháy trên màn hình
- Tùy chỉnh hiệu ứng, kích thước hiển thị
- Tạo phong cách riêng cho Desktop
- Mang không khí giáng sinh cho căn phòng của bạn
 Liên kết tải về - [530 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Christmas Garland Lights được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat christmas garland lights là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Christmas Garland Lights 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá