download Clean Master 12.1 (For PC)

Clean Master

 12.1 (For PC)

Download

Download Clean Master - Dọn dẹp và tối ưu máy tính, Android

Bùi Minh Quang  cập nhật: 21/03/2017

Phần mềm Clean Master hỗ trợ dọn dẹp máy tính, tối ưu hệ thống giúp tăng tốc độ máy tính, laptop chạy mượt hơn. Clean Master hiện có mặt trên cả hệ điều hành Android, giúp các dòng điện thoại Android như Samsung Galaxy, OPPO, HTC ... giải phóng dung lượng bộ nhớ, chạy ổn định hơn.


Phần mềm, ứng dụng Clean Master giúp tăng tốc, dọn rác, gỡ bỏ ứng dụng, diệt virus cho thiết bị Windows, Android được đông đảo người dùng yêu thích và đánh giá cao. Khi sử dụng Clean Master, bạn sẽ thấy rõ ràng những thay đổi trên thiết bị Android hay trên PC của bạn.

tai Clean Master
Download Clean Master - ứng dụng dọn dẹp và tăng tốc tốt nhất trên Android

Clean Master là một trong những phần mềm dọn rác và tăng tốc tối ưu tốt nhất trên Android hiện nay. Với Clean Master, bạn hài lòng về những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng mang lại. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên kho ứng dụng Google Play và được hàng trăm triệu người tin dùng và sử dụng trên toàn thế giới.

Giao diện của ứng dụng Clean Master - ứng dụng dọn rác điện thoại này được thiết kế theo phong cách phẳng thân thiện, đơn giản và rất dễ sử dụng. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian khi bắt đầu làm quen với ứng dụng cũng như sử dụng.

Bạn đã biết cách sử dụng Clean Master để dọn dẹp vệ sinh cho thiết bị của mình. Bạn hãy sử dụng Clean Master để dọn file rác, giải phóng RAM, quản lý bộ nhớ hay quét virus... tất cả trong một vô cùng tiện lợi. Sử dụng Clean Master trên điện thọa cũng như máy tính, thiết bị của bạn sẽ hoạt động nhanh hơn, hiệu quả công việc, học tập sẽ tốt hơn.

tai Clean Master
tải Clean Master - dọn rác điện thoại

Clean Master nổi bật ở khả năng dọn dẹp file rác giúp tăng bộ nhớ máy, giải phóng Ram và tối ưu cho việc chơi game với chức năng Memory Boost, đặc biệt trên phiên bản mới đã được trang bị thêm tính năng bảo mật chống virus đã đạt chứng nhận cao cấp bởi A-V Test. Và tính năng cuối cùng đó là quản lý ứng dụng trên thiết bị.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một phần mềm dọn dẹp mát tính thì Advanced SystemCare Pro cũng là một sự lựa chọn tốt. Với Advanced SystemCare Pro, người dùng có thểtối ưu hệ điều hành, tăng tốc tốc độ hoạt động của các ứng dụng, chương trình trên hệ thống một cách hiệu quả.

Clean Master cung cấp đến người dùng chức năng dọn dẹp, loại bỏ hoàn toàn tập tin tạm, thùng rác, file log, lịch sử, cookie trên trình duyệt trên thiết bị Android để mang đến cho bạn một hệ thống chạy mượt mà. Khi sử dụng Clean Master, người dùng có thể quét và phát hiện dữ liệu rác hiệu quả, lựa chọn file cần được dọn dẹp, thực hiện việc làm sạch một cách thường xuyên và liên tục theo lịch trình mà bạn đã lên kế hoạch.

Clean Master tìm kiếm và dọn file rác hiệu quả

Với 1 click tại tính năng Junk Files, tất cả các file rác, thừa trên thiết bị của bạn sẽ được làm sạch một cách nhanh chóng. Thông tin sẽ hiển thị dung lượng của các file rác khi ứng dụng quét.

tai Clean Master
tải clean - Quét file rác chỉ với 1 click đơn giản

Clean Master giúp tăng tốc hệ thống

Tính năng Memory Booster giúp bạn giải phóng dung lượng Ram trên thiết bị. Tính năng này rất hưu ích với những thiết bị có bộ nhớ Ram thấp. Thiết bị của bạn sẽ chạy nhanh và mượt hơn đáng kể sau sử dụng tính năng đáng giá này. Trong tính nắng này cũng tích hợp khả năng tăng tốc để thiết bị của bạn có thể chơi game một cách tối ứu và mượt nhất.
 

tai Clean Master
Tăng tốc thiết bị với Memory Booster

Clean Master chống virus, bảo vệ thiết bị an toàn

Một trong những tính năng đáng giá nhất trên phiên bản mới của ứng dụng là có khả năng tìm và diệt virus đã được chứng nhận bởi A-V Test.

tai Clean Master
Tìm kiếm và ngăn chặn virus hiện quả với Clean Master

Quản lý ứng dụng trên thiết bị với Clean Master

Nếu bạn muốn xóa một hay nhiều ứng dụng cùng lúc thì Clean Master giúp bạn làm tốt công việc đó. Clean Master còn có khả xóa tận gốc những file hoặc thư mục khi chúng ta xóa một ứng dụng nào đó. Tất cả đều được diễn ra một cách tự động và nhanh chóng.

tai Clean Master
Xóa ứng dụng thông minh với Clean Master

Nếu trên điện thoại, bạn sử dụng Clean Master để dọn dẹp dữ liệu, thì trên máy tính, phần mềm CCleaner sẽ hỗ trợ bạn thực hiện công việc này, CCleaner có nhiều tính năng như dọn dẹp dữ liệu rác, gỡ bỏ phần mềm cài đặt trong máy tính ... và CCleaner có cả phiên bản Free, nếu muốn nâng cấp lên thì bạn sẽ phải bỏ tiền ra mua. Đặc biệt CCleaner có dung lượng vừa phải, trong quá trình khởi chạy không ảnh hưởng tới hoạt động của các chương trình khác.

Bên cạnh phiên bản cài đặt, CCleaner còn có phiên bản CCleaner Portable có thể copy vào USB để sử dụng bất cứ nơi đâu và vào bất cứ nơi nào, sử dụng CCleaner Portable để dọn dẹp, tối ưu cho nhiều thiết bị khác nhau mà bạn không cần cài đặt mất thời gian.

Tính năng chính của Clean Master :

- Tìm và xóa file rác, bộ nhớ đệm một cách nhanh chóng thông qua chức năng Clean Junk Files.
- Xóa ứng dụng chạy nền, tăng bộ nhớ Ram và tối ứu cho việc chơi game. Tối ưu hóa toàn diện hệ thống của bạn đảm bảo cho thiết bị chạy nhanh và mượt nhất có thể.
- Tìm kiếm và diệt virus hiệu quả được chứng nhận bởi A-V Test giúp thiết bị của bạn được an toàn hơn.
- Xóa, sao lưu và khôi phục ứng dụng hệ thống và ứng dụng cài đặt.
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.


Liên kết tải về - [9.5MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Clean Master được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clean master là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Clean Master 12.1 (For PC)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TaskSpace 3/5 Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống
  • PCFresher 3/5 Sửa lỗi, tăng tốc hệ thống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá