download CleanMyMac 3

CleanMyMac 3

 

Download

Download CleanMyMac 3 - Dọn dẹp hệ thống trên máy MAC

Nguyễn Sang  cập nhật: 20/04/2017

CleanMyMac 3 là ứng dụng dọn dẹp hệ thống được phát triển dành riêng cho hệ điều hành MAC OS. Với CleanMyMac 3, người dùng có thể dọn dẹp mọi thứ trên máy tính Mac của mình bao gồm hệ thống, iTunes, Mail, Ảnh, Thùng rác hay thậm chí là các thư mục ẩn mà bạn không biết tới.


CleanMyMac 3 là ứng dụng dọn rác số 1 thế giới dành cho hệ điều hành MAC OS được đông đảo người dùng sử dụng và đánh giá rất cao.

Với CleanMyMac 3, người dùng dễ dàng quét và xóa sạch phần lớn các loại rác sản sinh trong quá trình hoạt động của MAC OS. Phần mềm cho phép bạn quét mạnh các vùng sinh nhiều rác đồng thời hiển thị những gì sẽ xóa giúp bạn có thể tùy chọn xóa và lưu các file muốn giữ lại.

cleanmymac 3

CleanMyMac 3 có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, đầy đủ chức năng, chỉ với vài thao tác, bạn đã có thể loại bỏ hoàn toàn các tập tin không cần thiết, gây ra sự lãng phí về tài nguyên và làm giảm tốc độ truy cập và xử lý của hệ thống.

cleanmymac 3 2

CleanMyMac 3 ngoài việc quét dọn hệ thống, phần mềm còn sở hữu nhiều tiện tính năng hữu ích khác như kiểm tra tài nguyên CPU, RAM và tiến trình hoạt động; Tối ưu Spotlight, giúp tìm kiếm nhanh và thông minh hơn; Kiểm tra tình trạng, sức khoẻ của ổ cứng...

Trên Windows, người dùng có thể sử dụng CCleaner để dọn dẹp, tăng tốc hệ thống máy tính, CCleaner ngoài các tính năng xóa file rác, cache trình duyệt còn hỗ trợ người dùng gỡ bỏ phần mềm không còn sử dụng trên máy tính nữa.

Các tính năng chính của CleanMyMac 3:

- Quét dọn hệ thống

- Xem lại thư mục lưu

- Kiểm tra tài nguyên RAM, CPU

- Tối ưu Spotlight

- Kiểm tra sức khỏe ổ cứng

- Kiểm tra Pin máy MAC


Liên kết tải về - [35.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CleanMyMac 3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cleanmymac 3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá