download Cloud Raiders cho Android

Cloud Raiders

 cho Android

Download Cloud Raiders - Game chiến thuật phòng thủ hấp dẫn cho máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 02/07/2018

Cloud Raiders thuộc thể loại game chiến thuật khá hấp dẫn nơi ngươi được thể hiện tài điều binh kheo léo của mình. Nhiệm vụ của bạn trong Cloud Raiders đó là xây dựng thành lũy, phá triển lực lượng để đối phó với quân định.

Quảng cáo

Cloud Raiders được xây dựng với bối cảnh tại những hòn đảo trôi nổi trên bầu trời và người chơi sẽ dược tham gia vào các cuộc chiến trên không mới lạ. Những hòn đảo trở thành những pháo đài bất khả chiến bại đồng thời lắp ráp đội quân của mình trở nên ngày càng hùng mạnh để đi xâm chiếm cứ điểm của người chơi khác. Bên cạnh đó bạn có thể kết đồng minh với những người chơi khác cùng nhau trở thành những người thống trị bầu trời.

cloud raiders

 

Download Cloud Raiders - Game chiến thuật phòng thủ hấp dẫn cho máy tính

Trong Cloud Raiders, Người chơi xây dựng căn cứ của mình với nhiều loại công trình như hệ thống phòng thủ, nhà quân, các nhà dự trữ. Hệ thống phòng thủ sẽ giúp bảo vệ các hòn đảo, cho phép các bạn tiêu diệt hết bọn cướp biển đột nhập với tường thành bằng cách sử dụng các bẫy nổ và đại bác. Tuy nhiên chỉ phòng thủ là không đủ trong game chiến thuật, người chơi phải kết hợp chặt chẽ giữa phòng thủ và tấn công.

Hãy bảo vệ chắc chắn căn cứ của mình bằng cách xây dựng hệ thống phòng thủ vững chắc với những khẩu pháo cực mạnh, cạm bẫy chết người, những con rồng phun lửa và nhiều công sự khác. Cloud Raiders cũng cho phép người chơi có thể tự chế ra các bùa phép của riêng mình để chiếm thế thượng phong trên chiến trường. Đồng thời mở khóa những kho đạn pháo mới để tăng cường hỏa lực tiêu diệt đối thủ.

cloud raiders 2

 

Tải Cloud Raiders - Game chiến thuật phòng thủ hấp dẫn cho PC

Thuộc dòng game kinh điển có tuổi đời khá lâu nhưng game Đế chế lại luôn giữ vững phong độ của mình trong suốt một thời gian dài, sở dĩ như vậy bởi game Đế chế đánh vào tâm lý người chơi là luôn muốn chinh phục những đỉnh cao mới, vượt qua chính bản thân mình. Hiện có rất nhiều các trận đấu Đế chế diễn ra giữa các game thủ giữa các quốc gia trên thế giới chứng minh cho sức hấp dẫn của tựa game này.


Liên kết tải về - [177,6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cloud Raiders được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cloud raiders là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cloud Raiders cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá