download CodeLobster PHP Edition 5.12

CodeLobster PHP Edition

 5.12

Download

Download CodeLobster PHP Edition - Lập trình Web ngôn ngữ PHP, HTML

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/04/2017

CodeLobster PHP Edition là chương trình được thiết kế nhằm tạo ra các tính năng giúp cho người sử dụng có thêm công cụ viets mã dành cho các file PHP và HTML. Không chỉ dừng lại ở tính năng này, nó còn hỗ trợ mở rộng nhiều đặc điểm khác nữa đang chòe bạn khám phá.


CodeLobster PHP Edition là phần mềm được thiết kế cho phép bạn chỉnh sửa mã nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng. Hơn thế nữa, phần mềm này cũng giúp bạn phát huy tiềm năng sáng tạo của mình.

Ứng dụng của CodeLobster PHP Edition không chi là công cụ viết mã cho các file PHP và HTML, mà nó còn hỗ trợ mở rộng cho Drupal CMS cũng như highlight (làm sáng) các syntax (câu lệnh), debug mã.

CodeLobster PHP Edition giúp bạn viết mã cách nhanh chóng, hiệu quả nhất khi được thiết lập chế độ tự hoàn thành, trợ giúp, xem lớp và rất nhiều những đặc điểm khác nữa. CodeLobster PHP Edition ngoài các đặc điểm trên thì nó còn hỗ trợ các project, cho phép thay đổi giao diện theo ý bạn muốn.

Tính năng của CodeLobster PHP Edition

- CodeLobster PHP Edition là công cụ hỗ trợ bạn khi làm việc với PHP, CSS, HTML, WordPress, Joomla, Drupal, Javascript, vv.

- Tính năng hỗ trợ mở rộng cho Drupal CMS cũng như highlight (làm sáng) các syntax (câu lệnh), debug mã.

- Cho phép bạn chỉnh sửa mã một cách dễ dàng, sáng tạo và thông minh.

- Giải quyết những trường hợp nếu bạn bị mắc kẹt bằng cách hỗ trợ bạn với tích hợp trình gỡ rối.

- Ngoài các tính năng trên thì trong quá trình viết mã, CodeLobster giúp bạn có thêm các công cụ như tự động hoàn chỉnh, HTML inspectior.
 

 


Liên kết tải về - [20.17 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CodeLobster PHP Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat codelobster php edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CodeLobster PHP Edition 5.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá