download Cooliris for Internet Explorer 1.12.0.33689

Cooliris for Internet Explorer

 1.12.0.33689

Download Cooliris for Internet Explorer - Quản lý hình ảnh đồ họa trên website

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 01/11/2013

Cooliris for Internet Explorer là chương trình hỗ trợ duyệt web đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện quản lý hay thay đổi các hình ảnh, đồ họa trên website một cách đẹp mắt và khoa học.

Quảng cáo

Cooliris for Internet Explorer có khả năng lấy tất cả các hình ảnh bên trong website người dùng đang làm việc và thực hiện sắp xếp và kết nối chúng lại với nhau. Có thể thấy đây là tính năng nối bật của chương trình mà không phải phần mềm nào cũng có được trong việc hỗ trợ người dùng thực hiện xem hình ảnh trên các trang web khác nhau đặc biệt là trên các trang cá nhân như: facebook, Blog…

Với Cooliris for Internet Explorer bạn cũng có thể tùy chỉnh hiển thị các hình ảnh bằng cách: thu nhỏ, mở rộng với kích thước lớn hơn, xem dưới dạng hoạt hình 3D… Từ đó, người dùng sẽ có thể tận hưởng các hình ảnh một cách dễ dàng và vô cùng đẹp mắt. Không những vậy, chương trình còn hỗ trợ hiển thị các thông tin ngữ cảnh của hình ảnh để bạn có thể nắm bắt những điều cần thiết cho việc sắp xếp hay quản lý chúng được hợp lý.

Ngoài ra, Cooliris for Internet Explorer còn có ưu điểm là có thể hoạt động với các trang web đồ họa chuyên sâu phổ biến hiện nay như: Facebook, MySpace, Youtube, Picasa, Flickr,… Do đó bạn sẽ không cần lo lắng khi muốn xem hình ảnh trên các trang web khác nhau khi sử dụng trình duyệt Internet Explorer.

Những tính năng chính của Cooliris for Internet Explorer:

-    Hỗ trợ tập hợp, kết nối tất cả hình ảnh trong một trang web lại với nhau.
-    Khả năng tùy chỉnh hiển thị hình ảnh: thu nhỏ, mở rộng với kích thước lớn hơn, xem dưới dạng hoạt hình 3D…
-    Tính năng hiển thị thông tin về hình ảnh.
-    Có thể làm việc với các trang web đồ họa chuyên sâu.Liên kết tải về - [2.74 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cooliris for Internet Explorer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cooliris for internet explorer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cooliris for Internet Explorer 1.12.0.33689


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá