download Corel PaintShop Pro  x9 19.2.0.7

Corel PaintShop Pro

  x9 19.2.0.7

Download

Download Corel PaintShop Pro - Chỉnh sửa, ghép ảnh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/04/2017

Corel PaintShop Pro cung cấp đến bạn nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh, nhiều hiệu ứng áp dụng cho hình ảnh để nâng cao chất lượng hình ảnh hiện có của bạn. Phần mềm này còn giúp bạn chuyển ảnh bằng công nghệ HDR với phong cách nhìn hoàn toàn mới, khôi phục và tái chế ảnh cũ. Ưu điểm nổi bật nữa của công cụ này là hỗ trợ rất nhiều định dạng đầu vào và đầu ra.


Corel PaintShop Pro là một phần mềm tiện ích được tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh với công nghệ tiên tiến nhất, các hiệu ứng mới lạ và đẹp mắt để bạn nâng cao chất lượng những bức ảnh bình thường thành những sản phẩm ưng ý nhất. Chương trình hỗ trợ rất nhiều định dạng ảnh, từ đó mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè và người thân qua mạng xã hội facebook...

Corel PaintShop Pro cho phép chỉnh sửa nhiều hình ảnh cùng lúc, kể cả những tập tin có dung lượng lớn, trải nghiệm hiệu suất hoạt động và khả năng quản lý bộ nhớ hiệu quả hơn. Người dùng có thể thêm màu sắc và độ tương phải để tạo nét mới lại cho những bức ảnh bình thường, tích hợp nhiều hiệu ứng đáo để áp dụng cho các bức ảnh của mình. Công cụ này cũng có khả năng lựa chọn tự động các đối tượng mong muốn.

So với công cụ Photoshop nổi tiếng thì ứng dụng này mặc dù còn thua kém về một số tính năng, tuy nhiên nếu bạn chỉ cần đến những chức năng chính sửa cơ bản, không quá chuyên sâu thì không cần thiết phải dùng đến Photoshop làm gì cho phức tạp.


Corel PaintShop Pro
Download Corel PaintShop Pro - Phần mềm Chỉnh sửa, ghép ảnh

Corel PaintShop Pro hỗ trợ các gam màu bán trong suốt vào hình ảnh để mô phỏng hiệu ứng, xem hình ảnh hiệu quả với khu xem trước lớn hơn trong RAW Lab, tạo hình ảnh tuyệt đẹp với độ tương phản trực quan cao bằng cách sử dụng các công cụ High Dynamic Range (HDR) nâng cao. Ứng dụng này còn giúp người dùng loại bỏ những thành phần ảnh không mong muốn, tạo các thiết kế đồ họa ấn tượng.

hiện nay trên thị trường chỉnh sửa ảnh, các nhà phát triển phần mềm không ngừng phát triển và cho ra mắt nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh với những tính năng độc đáo đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Corel PaintShop Pro còn tích hợp các công cụ khôi phục và chỉnh sửa ảnh hiêu quả, ông cụ chỉnh sửa véc tơ, Paint Brush, công cụ văn bản,… Nhiều định dạng ảnh được hỗ trợ như BMP, CAL, CALS, CGM, CLP, CMX, CT, CUR, CUT, DCX, DIB, DRW, EMF, EPS, GIF, HDP, HGL, HPG, IFF, IMG, J2C, J2K, JIF,  3FR, ARW, CR2, CRW, DCR, DNG, ERF, K25, KDC, MEF, MOS...

Các tính năng chính của Corel PaintShop Pro:

- Chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả
- Cắt ghép ảnh, loại bỏ các phần không mong muốn
- Tạo ảnh vởi công nghệ HDR
- Khôi phục và tái chế ảnh cũ
- Tạo thiết kế đồ họa ấn tượng
- Hỗ trợ nhiều định dạng

 

 


Liên kết tải về - [281.52 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Corel PaintShop Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Corel PaintShop Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat corel paintshop pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Corel PaintShop Pro x9 19.2.0.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá