download Cosmoteer 0.12.8

Cosmoteer

 0.12.8

Download

Download Cosmoteer - Game sandbox, chiến đầu trên phi thuyền không gian

Thu Hà  cập nhật: 04/12/2017

Cosmoteer là game mô phỏng sandbox với đồ họa retro, được khai thác theo chủ đề chiến đấu, và thiết kế phi thuyền không gian qua nhiều thao tác như bố trí các phòng riêng, hành lang, pháo thủ, súng bắn laze, khiên bảo vệ và động cơ phản lực, v.v. Ngoài nhiệm vụ thiết kế, game thủ cũng cần thực hiện các nhiệm vụ chiến đấu với kẻ thù để kiếm thêm điểm thưởng nâng cấp phi thuyền.

Quảng cáo

Cosmoteer hiện được đánh giá là game có tính năng thiết kế chiến thuyền xịn nhất, vừa đảm bảo tính đơn giản, dễ hiểu vừa có tính linh hoạt. Tải Cosmoteer, game thủ sẽ có cơ hội xây dựng chiến thuyền của riêng mình bằng cách đặt các module riêng vào các loại vũ khí, hệ thống phòng vệ, động cơ, cơ chế phản ứng chân thực và chỉ tồn tại rất ít điểm hạn chế.

Nếu yêu thích tựa game lái máy bay trong không gian thì FlightGear sẽ là tựa game phù hợp cho bạn, mang đến cho bạn cảm giác phiêu lưu trong vũ trụ  vô cùng thú vị, FlightGear cung cấp hơn 4000 loại máy bay khác nhau, khung cảnh game được thiết kế đồ họa 3D.

 

Cosmoteer
Download Cosmoteer - Phần mềm Game sandbox, chiến đầu trên phi thuyền không gian

 

Cosmoteer được thiết kế với nhiều chương trình, chức năng phong phú, từ đơn giản đến phức tạp và chuyên nghiệp, giúp game thủ thiết kế nhanh chóng thiết kế được các chiến thuyền khổng lồ cũng như lập kế hoạch thiết kế trong tương lai. Đặc biệt, Cosmoteer tích hợp hệ thống mô phỏng phi hành đoàn thông minh, gồm từ 6 đến hàng trăm, và đôi khi là cả nghìn phi hành đoàn thực hiện mọi nhiệm vụ như trong thực tế.

Cũng là tựa game lái máy bay, F 16 Multirole Fighter mang đến mọi cảm giác sảng khoái nhất dành cho người chơi nhờ hệ thống đồ họa cực đẹp, ngoài ra F 16 Multirole Fighter còn tích hợp hệ thống nhiệm vụ phong phú gồm có các nhiệm vụ cá nhân và đồng đội.

Các tính năng chính của game Cosmoteer:

- Game mô phỏng sandbox, đồ họa retro.

- Thiết kế phi thuyền.

- Tích hợp hệ thống mô phỏng thông minh.


Liên kết tải về - [55.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Cosmoteer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cosmoteer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cosmoteer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá