download Couchsurfing Travel App Cho Android

Couchsurfing Travel App

 Cho Android

Download Couchsurfing Travel App - Ứng dụng kết bạn du lịch

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/06/2019

Couchsurfing Travel App là ứng dụng dành cho những người có sở thích đi du lịch, là cách tốt nhất để kết nối với người dân bản địa và những người bạn tuyệt vời từ khắp năm châu bốn biển. Hiện có hơn 12 triệu người yêu thích du lịch sử dụng Couchsurfing tại hơn 230.000 thành phố trên khắp thế giới.


Quảng cáo

Sử dụng Couchsurfing Travel App để lên kế hoạch và quản lý lộ trình chuyến đi của bạn, duyệt tìm hàng triệu chủ nhà bản địa với đề xuất nơi ở tại hàng ngàn thành phố và thị trấn, trải nghiệm du lịch đích thức khi được sống cùng với những người dân của nơi bạn đến. Bạn cũng có thể khám phá hàng ngàn sự kiện vui nhộn do các Couchsurfer khác tổ chức tại quê hương của bạn hoặc tại điểm đến du lịch tiếp theo của bạn.

couchsurfing travel app

Download Couchsurfing Travel App, Ứng dụng kết bạn du lịch

Couchsurfing Travel App cũng hỗ trợ bạn tìm kiếm những người bạn đang ở gần vị trí hiện tại của bạn và sẵn sàng gặp bạn ngay lập tức với công cụ chat Couchsurfing Hangouts. Ngoài ra khi download và cài đặt ứng dụng du lịch này, bạn còn dễ dàng tạo và quản lý hồ sơ du lịch của mình, quản lý yêu cầu, tin nhắn gửi đến và gửi đi và nhiều hơn nữa, thêm hình ảnh để chứng minh các hành trình du lịch của bạn, xem bạn trên Facebook nào cũng sử dụng Couchsurfing.

Airbnb cũng là ứng dụng dành cho những người đi du lịch với tính năng đặt phòng khách sạn online từ khắp các khu vụ trên thế giới, đồng thời tìm hiểu chất lượng và giá cả của các khách sạn đó, Airbnb lưu trữ thông tin về chuyến đi, nhật ký hành trình của bạn.

Các tính năng chính của Couchsurfing Travel App:

- Tìm kiếm và kết nối bạn bè khi đi du lịch

- Tìm chủ nhà bản địa, trải nghiệm du lịch địa phương

- Khám phá sự kiện du lịch

- Tìm bạn ở gần để gặp gỡ

- Tạo và quản lý hồ sơ du lịch


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Couchsurfing Travel App được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat couchsurfing travel app là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Couchsurfing Travel App Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Skyscanner 3/5 Ứng dụng du lịch thông minh trên thiết bị di động
  • AccorHotels 3/5 Ứng dụng đặt phòng, săn vé máy bay giá rẻ cho khách du lịch
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá