download Cross DJ Free 3.2.4

Cross DJ Free

 3.2.4

Download

Download Cross DJ Free - Công cụ tiện ích tạo file Audio

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/07/2016

Cross DJ Free hỗ trợ người dùng máy tính có thể tạo được các file audio theo phong cách của riêng mình, chương trình này cho phép người dùng trộn các bản khác nhau thành một bản nhạc có âm thanh mới lạ và khác biệt. Chương trình này tương thích và hoạt động ổn định trên hệ điều hành windows.


Cross DJ Free cho phép bạn kết hợp các tập tin âm thanh và Video với các định dạng khác nhau như MP3, M4A, WAV, AIFF, FLAC, OGG... bằng những công cụ chuyện dùng để tạo nên những bản nhạc mới độc đáo. Đây là một ứng dụng MIDI DJ, hỗ trợ tạo nhạc từ các tập tin MIDI với tốc độ nhanh và trích xuất các bản nhạc với chất lượng cao.Cross DJ Free
Download Cross DJ Free - Phần mềm Trộn nhạc DJ, nhạc remix

Điểm nổi bật của Cross DJ Free 3.0.1:

- Cải thiện hiệu suất trộn nhạc DJ, nhạc remixVới Cross DJ Free, người dùng có thể hòa trộn đủ mọi loại âm thanh lại với nhau, tạo thành những kịch bản hòa âm mang màu sắc cá nhân. Nhiều hiệu ứng cũng được tích hợp để người dùng bổ sung cho bản nhạc. Các bản nhạc được trích xuất có thể được chỉnh sửa về âm lượng, cao độ cùng các thông số khác theo ý muốn của người dùng.

Cross DJ Free hỗ trợ các thao tác kéo thả trên giao diện chương trình, duyệt các bài nhạc từ các thư mục trên máy tính và chuyển vào cửa sổ chương trình. Bạn cũng được theo dõi quá trình trộn nhạc và có những điều chỉnh nếu cần thiết.

Các tính năng chính của Cross DJ Free:

-  Hỗ trợ trộn nhạc.


Bạn là người yêu âm nhạc và luôn muốn thử sức mình về khả sáng tác hay đơn giản chỉ muốn tạo những bản nhạc độc đáo cho riêng mình. Phần mềm Cross DJ Free sẽ giúp bạn biến công việc này trở nên dễ dàng. Ứng dụng giúp bạn kết hợp được những tạp âm hoặc các nguồn âm thanh từ nhiều công cụ chơi nhạc tạo nên những sản phẩm hoàn chỉnh. Bạn cũng có thể lồng giọng hát của mình vào các bản nhạc beat. Cross DJ Free giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian và chi phí ở các phòng thu âm mà vẫn có thể thõa mãn được niềm đam mê của mình.

- Tốc độ xử lý nhanh

Đây là phần mềm nhỏ gọn và có tốc độ tạo nhạc nhanh chóng chỉ với những thao tác đơn giản nhất. Đây là điểm mạnh của Cross DJ Free so với nhiều phần mềm có cùng chức năng khác, được nhiều người dùng đánh giá về mức độ phù hợp và khả năng xử lý.

- Xem trước bài nhạc.

Các bản nhạc được trích xuất có thể xem trước để có những điều chỉnh phù hợp về âm lượng và giá trị các thông số đi kèm. Chế độ tự động phát nhạc cho phép người dùng nghe các bản nhạc dễ dàng.

- Quản lý bộ sưu tập nhạc.

Cross DJ Free cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện iTunes, giúp bạn tạo và quản lý danh sách nhạc thuận lợi hơn. Phần mềm cũng tương thích với các thiết bị di động như iPhone, iPad để hỗ trợ chuyển và lưu các tập tin nhạc.

- Giao diện thân thiện với người dùng.

Cross DJ Free có giao diện đơn giản, dễ dàng truy cập ngay cả đối với những người mới bắt đầu sử dụng, hỗ trợ các thao tác kéo thả bằng chuột để duyệt các tập tin ngay từ máy tính của bạn và bắt đầu thực hiện công việc. Các hướng dẫn người dùng từng bước cài đặt và sử dụng giúp bạn tiếp cận nhanh chóng với các chức năng của chương trình
 

 


Liên kết tải về - [19.93 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Cross DJ Free - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cross DJ Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cross dj free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cross DJ Free 3.2.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Mixxx 3/5 Trộn nhạc, mix nhạc DJ
  • AdmixDJ 3/5 Mix nhạc, trộn nhạc Dj
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá