download Cúng Rằm tháng Giêng tại chùa File PDF

Cúng Rằm tháng Giêng tại chùa

 File PDF

Download Cúng Rằm tháng Giêng tại chùa - Bài khấn ngày rằm tháng Giêng

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 11/02/2019

Lễ Cúng Rằm tháng Giêng tại chùa như thế nào mới chuẩn, khấn như thế nào cho đúng? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng Taimienphi.vn tham khảo bài viết sau đây để có thể trả lời câu hỏi trên cũng như chuẩn bị cúng Rằm tháng Giêng ở chùa đúng chuẩn nhất.


Quảng cáo

Theo quan niệm và phong tục của người dân Việt Nam "cúng cả năm không bằng ngày Rằm tháng Giêng" nên mọi người, nhất là những người lần đầu làm lễ cúng Rằm tháng Giêng (Tết Nguyên Tiêu) này rất quan tâm tới việc chuẩn bị lễ vật, bài văn khấn với mong muốn thể hiện lòng biết ơn, cầu nguyện để Tổ tiên, thần linh phù hộ. Sau đây là Taimienph.vn sẽ chia sẻ cách cúng Rằm tháng Giêng tại chùa đúng chuẩn.

cung ram thang gieng tai chua

Đi chùa ngày Rằm tháng Giêng

Chuẩn bị lễ cúng Rằm tháng Giêng tại chùa

Bên cạnh việc chuẩn bị văn khấn Rằm tháng Giêng tại chùa thì bạn cần chuẩn bị các lễ vật cúng ngày Tết Nguyên tiêu dâng lên cho Phật.

Chùa là một trong những nơi sinh hoạt tâm linh và tín ngưỡng, được mọi người ghé đến nhiều, nhất là vào ngày Tết, ngày lễ để cúng lễ để thể hiện lòng biết ơn đối với Phật và cầu cho gia đình bình an, gặp nhiều may mắn. Đối với các lễ vật dâng lên Phật thì bạn chỉ cần chuẩn bị nước sạch, nhang, bánh kẹo, hoa quả, nhưng quan trọng nhất vẫn là tâm luôn hướng thiện, biết ơn Phật.

Bên cạnh thường xuyên dâng lễ vật lên các ban thờ Phật thì mọi người thường đến Chùa làm việc thiện và học thêm kinh pháp để tâm tịnh hơn, tích công đức.

Bài văn khấn cúng Rằm tháng Giêng tại chùa

Nếu như bạn không tụng kinh được, bạn có thể dâng hương, đọc bài ca tụng công đức của Đức Phật để thể hiện lòng biết ơn, lòng thành đến Đức Phật và mong Đức Phật phù hộ.

cung ram thang gieng tai chua 2

Bên cạnh đó, vào đầu năm, chùa còn làm lễ cúng sao giải hạn cho các tín chủ giúp mang điều may đến mọi nhà và làm hạn chế các khó khắn, rủi ro có thể xảy ra.

Bài văn khấn cúng dâng sao giải hạn Rằm tháng Giêng

cung ram thang gieng tai chua 3

cung ram thang gieng tai chua 4

Cùng xem cúng Rằm tháng Giêng tại chùa trên đây để có thể chuẩn bị các lễ cúng và bài văn khấn để làm lễ cúng ngày Rằm tháng Giêng ở chùa phù hợp nhất, Phật có thể nghe thấy lời cầu khấn của bạn. Ben cạnh đó, bạn xem lễ cúng Rằm tháng Giêng tại nhà tại đây.


Liên kết tải về - [5 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cúng Rằm tháng Giêng tại chùa được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cúng rằm tháng giêng tại chùa là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cúng Rằm tháng Giêng tại chùa File PDF


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá