download Dawn Tv Live Pakistan Live TV Channel

Dawn Tv Live Pakistan Live TV Channel

 

Download Dawn Tv Live Pakistan Live TV Channel - Xem TV và nghe đài phát thanh trực tuyến

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2017

Dawn Tv Live Pakistan Live TV Channel là chương trình được thiết kế với các tính năng hữu ích cho người sử dụng trong việc thực hiện xem các chương trình TV và nghe đài trực tuyến từ Pakistan, Ấn Độ hay các nước hồi giáo.

Quảng cáo

Dawn Tv Live Pakistan Live TV Channel hỗ trợ người sử dụng xem tất cả các thể loại chương trình TV theo sở thích cá nhân như: âm nhạc, tin tức, trò chuyện, thể thao, phim ảnh, giải trí, thời trang,… Từ đó, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì chương trình hấp dẫn và yêu thích nào để xem ngay trên máy tính của mình.

Với Dawn Tv Live Pakistan Live TV Channel bạn được cung cấp rất nhiều kênh truyền hình hay đài phát thanh cho việc lựa chọn xem và nghe trực tuyến như: Express Live TV, Indus Live TV, Hum Live TV, Fashion TV Live, Din Live TV, đài phát thanh Harun Yahya, đài phát thanh Hồi giáo Nasheed… Có thể thấy tất cả các kênh truyền hình và đài phát thanh của các Pakistan hay các nước hồi giáo đều được cung cấp để bạn thuận tiện cho việc lựa chọn cũng như xem chúng.

Ngoài ra, Dawn Tv Live Pakistan Live TV Channel còn có ưu điểm lớn đó là không đòi hỏi người dùng cài đặt card TV nên bạn không cần thêm bất kì thiết bị hay chương trình hỗ trợ nào khác.

Những tính năng chính của Dawn Tv Live Pakistan Live TV Channel:

-    Hỗ trợ xem đầy đủ các thể loại chương trình TV: âm nhạc, tin tức, trò chuyện, thể thao, phim ảnh, giải trí, thời trang,…
-    Nhiều kênh được cung cấp sẵn: Express Live TV, Indus Live TV, Hum Live TV, Fashion TV Live, Din Live TV, đài phát thanh Harun Yahya, đài phát thanh Hồi giáo Nasheed…
-    Khả năng xem các chương trình phát sóng miễn phí trên internet.
-    Không đòi hỏi cài đặt card TV.Liên kết tải về - [871.5K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dawn Tv Live Pakistan Live TV Channel được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dawn tv live pakistan live tv channel là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dawn Tv Live Pakistan Live TV Channel


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Gogglebox TVHỗ trợ xem tivi trực tuyến chất lượng cao
  • Online TV PlayerPhần mềm xem Tivi trực tuyến trên máy tính
  • TVNationsXem tivi trực tuyến
  • ProgDVB ProXem tivi, truyền hình trực tuyến
  • BBC iPlayerXem TV và nghe radio trực tuyến trên Android
  • RevoluTVXem tivi, truyền hình trực tuyến
  • MITVỨng dụng xem TV trực tuyến cho điện thoại
  • PPLiveXem Tivi trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá