download Đề thi môn Toán lớp 10 Có đáp án

Đề thi môn Toán lớp 10

 Có đáp án

Download

Download Đề thi môn Toán lớp 10 - Đề luyện thi môn Toán lớp 10

Nguyễn Sang  cập nhật: 15/03/2017

Tổng hợp tài liệu tham khảo dành cho học sinh lớp 10 được nhiều người đánh giá cao là đề thi môn Toán lớp 10 với rất nhiều bài tập từ cơ bản đến nâng cao để các em học tốt hơn môn Toán. Với các em học sinh lớp 10, năm học đầu cấp THPT vì thế nếu các em học tốt ngay từ đầu năm học sẽ giúp cho các em học tốt môn Toán ở những năm học sau này, giúp các em đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.


Tài liệu đề thi môn Toán lớp 10 tổng hợp rất nhiều các đề thi môn Toán trong các năm học gần đây như đề thi môn Toán lớp 10 học kì 1, đề thi Toán 10 học kì 2 để các em có thể lựa chọn ôn tập phù hợp với từng giai đoạn học. Năm học lớp 10 là năm học đầu cấp THPT vì thế các em cần đề ra cho mình một kế hoạch học tập khoa học nhất để học tốt các năm cấp 3 này.

download de thi mon toan lop 10

Các em tham khảo Đề thi môn Hóa học lớp 10 nếu đang có nhu cầu học và luyện thi các môn tự nhiên. Tuy nhiên, khác với môn Toán Đề thi môn Hóa học lớp 10 cũngtheo dạng trắc nghiệm để phù hợp với hình thức thi kiểu mới.

Đề thi môn Toán lớp 10 bao gồm 2 phần chính là phần đại số và phần hình học. Sau mỗi bài học các em học sinh cần phải làm hết các bài tập trong sách giáo khoa giúp các em học đến đâu nắm chắc kiến thức đến đó. Bên cạnh đó, các em còn phải tìm hiểu thêm các bài tập cùng dạng trong các cuốn sách tham khảo, sách nâng cao và các tài liệu ôn tập khác để tự học thêm ở nhà, rèn luyện cho mình kỹ năng giải toán nhanh và chính xác nhất.

Để làm tốt đề thi môn Toán lớp 10 và được điểm số cao các em cần lưu ý như sau:

 • Mang đầy đủ các dụng cụ học tập khi đi thi môn Toán như thước kể, bút, máy tính…
 • Lựa chọn các câu dễ làm trước, khó làm sau để tránh mất thời gian sa đà vào những câu khó không làm được.
 • Phải đọc kỹ để bài, với những câu hỏi toán đố cần viết lời giải thì phải nháp trước sau đó mới trình bày vào bài để bài làm sạch sẽ, khoa học, không nên tẩy xóa nhiều.
 • Các câu hỏi trắc nghiệm các em có thể lựa chọn các hình thức giải tắt, giải nhanh để tìm ra đáp án đúng.
 • Khi hết thời gian làm bài những câu hỏi trắc nghiệm chưa làm được các em hãy lựa chọn cho mình một đáp án các em cảm thấy đúng nhất, không được bỏ trống bất cứ câu hỏi nào vì nếu khoanh được đáp án các em vẫn có ¼ cơ hội đúng.

Đề thi môn Toán lớp 10 được xây dựng với cấu trúc chặt chẽ, theo đúng quy định của bộ giáo dục và đào tạo. Vì thế mà các bạn có thể yên tâm tham khảo và làm thử các đề thi này ở nhà để giúp các em nắm chắc được cấu trúc chính thức của đề thi THPT, giúp các em tự tin hơn khi bước vào kì thi chính thức. Bên cạnh đó, các em có thể tham khảo thêm các đề kiểm tra toán lớp 10 giữa học kì, học kì 1, học kì 2 và các đề kiểm tra 1 tiết để ôn tập rèn luyện kỹ năng giải toán cho mình chính xác nhất.


Liên kết tải về - [1.80 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi môn Toán lớp 10 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi môn toán lớp 10 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi môn Toán lớp 10 Có đáp án


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá