download Đề thi thử đại học môn toán 2014 (trường THPT Nguyễn Đình Chiểu)

Đề thi thử đại học môn toán

 2014 (trường THPT Nguyễn Đình Chiểu)

Download

Download Đề thi thử đại học môn toán - Luyện thi đại học môn Toán

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 16/11/2017

Đề thi thử đại học môn toán là bộ đề luyện thi môn Toán đại học giành cho học sinh bậc phổ thông trung học, gồm nhiều đề thi từ các trường Phổ thông trong cả nước, nhằm mang đến cho các em học sinh những bước chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Quảng cáo

Đề thi thử đại học môn toán gồm nhiều dạng đề thi đại học môn Toán, với mục đích giúp học sinh cấp 3 luyện thi môn Toán để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng nhất của thời học sinh. Hầu hết các đề thi đều có cấu trúc giống nhau dựa theo chuẩn của Bộ Giáo dục gồm hai phần cơ bản là Đại số và Hình học. Hi vọng bộ đề thi này sẽ giúp ích phần nào cho bạn nào có nhu cầu.

Đối với các thí sinh đăng ký dự thi đại học khối A thì ngoài việc thực hành làm các đề thi thử đại học môn Toán, các em có thể thử sức với các đề thi đại học môn hóa để kiểm tra kiến thức hóa học của mình, đề thi thử đại học môn hóa được xây dựng với những kiến thức hóa học trọng tâm năm học lớp 12 vì thế khi thực hành các em vừa ôn tập được kiến thức vừa nâng cao kỹ năng làm bài tập của mình.

Đề thi thử đại học môn Toán trường THPT Chuyên NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU

de-thi-thu-dai-hoc-mon-toan

Đề thi thử đại học môn Toán trường THPT LÝ THÁI TỔ - BẮC NINH

Đề thi thử đại học môn Vật lý cũng là tài liệu bồi dưỡng kiến thức rất hay cho các bạn học sinh lớp 12 trước kì thi chính thức, qua việc thực hành làm thử các đề thi thử đại học môn Vật lý, các em có thể đối chiếu đáp án để tự chấm điểm bài làm của mình, qua kết quả làm thử đề thi các thí sinh sẽ có những đánh giá khách quan nhất về lực học của bản thân để từ đó lập ra kế hoạch ôn tập sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Các tính năng:

- Bộ đề luyện thi đại học môn Toán
- Tập hợp đề thi từ nhiều trường Phổ thông
- Dựa theo cấu trúc chuẩn của Bộ Giáo dục
- Giúp học sinh ôn thi môn Toán


Liên kết tải về - [598 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi thử đại học môn toán được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi thử đại học môn toán là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi thử đại học môn toán 2014 (trường THPT Nguyễn Đình Chiểu)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá