download Deep Race Battle Mới nhất

Deep Race Battle

 Mới nhất

Download Deep Race Battle - Game đua xe bắn súng cho máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/09/2019

Deep Race Battle là game đua xe hành động dành cho PC, nơi người chơi không chỉ làm chủ tốc độ mà còn phải trở thành một chiến binh trên đường đua, tải Deep Race Battle và lao mình vào những đường đua khốc liệt, đối thủ của bạn là những chiếc xe được trang bị vũ khí hiện đại.


Quảng cáo

Tham gia game đua xe Deep Race Battle, người chơi sẽ được trải nghiệm 14 đường đua khác nhau, mỗi đối thủ đều có thế mạnh riêng buộc bạn phải thay đổi chiến thuật liên tục mới có hy vọng giành thắng lợi. Mỗi chiếc xe được lắp sẵn 2 vũ khí - súng phóng lựu và súng trường hiện đại. Không chỉ đua xe đơn thuần, bạn còn phải nghiền nát đối thủ đề giành chiến thắng.

deep race battle

Tải Deep Race Battle - Game đua xe hành động cho PC

Mỗi cuộc đua trong Deep Race Battle kéo dài từ 1 đến 2 vòng tùy từng giải đấu. Bạn sẽ lái xe qua các trạm kiểm soát để đi đường tắt, tấn công bất ngờ đối thủ và giành phần thắng. Đường đua trong game cũng khá đa dạng, từ đua xe đường phố cho đến đường rừng, đường đua chuyên nghiệp...

deep race battle 2

Download Deep Race Battle - Game đua xe bắn súng cho máy tính

Ngoài ra, người chơi Deep Race Battle còn có thể thu thập cúp vàng để mở khóa thành tích Steam. Điều khiển chiếc xe cơ bắp và sẵn sàng cho cuộc chạm trán với xe tải, xe cơ bắp khác. Trò chơi đòi hỏi máy tính có cấu hình tầm trung, bạn cần trang bị cho mình một thiết bị có bộ xử lý Core i5, RAM 4 GB và card màn hình NVidia GeForce 800 series.

Hoặc bạn có thể thử sức kỹ năng ngắm bắn và tiêu diệt mọi thành viên băng đảng tội phạm trong game giải đố kết hợp bắn súng hấp dẫn Mr Bullet, mục tiêu của bạn trong Mr Bullet là tiêu diệt mọi thành viên băng đảng mafia với số lần bắn ít nhất có thể.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Deep Race Battle được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat deep race battle là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Deep Race Battle Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá