download Deluge  1.3.14

Deluge

  1.3.14

Download

Download Deluge - Chia sẻ file torrent trên máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/03/2017

Deluge là phần mềm giúp bạn có thể thực hiện các thao tác tải lên và tải về những dữ liệu torrent từ khắp tất cả các trang web trên mạng internet, bên cạnh đó chương trình còn hỗ trợ nhiều phần mở rộng sử dụng trên trình duyệt nhằm hỗ trợ việc tải dữ liệu về máy tính, ngoài ra bạn có thể thực hiện quản lý các file torrent của mình dưới dạng như xem trạng thái file, tiến trình download…


Deluge được hoạt động đa nền tảng, phần mềm hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Mac, hay Linux, chương trình được xây dựng theo các giao diện khác nhau như giao diện đồ họa, giao diện web hay giao diện điều khiển giúp bạn có thể điều khiển phần mềm đa chức năng, sử dụng trong công việc và học tập với việc hỗ trợ đầy đủ các tính năng và khả năng mã hóa, người dùng có thể sử dụng nhiều công việc đối với ứng dụng.

 

download deluge

 

Ứng dụng quản lý và chia sẻ file torrent tốt nhất hiện nay là uTorrent được xem là giải pháp chia sẻ dữ liệu trên mọi hệ điều hành. uTorrent tải file nhanh, chia sẻ file trong môi trường hoàn toàn bảo mật.

Giao diện của Deluge được thiết kế phù hợp với người dùng, tất cả các tính năng cơ bản của phần mềm đều được thể hiện tại phần trên của cửa sổ, những thông tin chi tiết về chúng được thể hiện tại phần dưới, sau khi bạn lựa chọn thêm một file torrent để thực hiện thao tác tải về, bạn có thể lựa chọn các file riêng lẻ, thiết lập các vị trí tải hay băng thông kết nối mạng tùy thích.

Deluge thực hiện quản lý các file torrent được tải về với các thông tin như đường dẫn, số lượng các tập tin, ý kiến, theo dõi, kích thước, tiến bộ và ưu tiên của từng file, lựa chọn tốc độ và băng thông cho từng file tùy theo ý muốn, ngoài ra người dùng còn có thể lập một bộ lịch biểu băng thông rộng được cấu hình hóa…

Tương tự có ứng dụng BitTorrent có các chức năng chia sẻ file giống với các phần mềm kể trên. BitTorrent không giới hạn dung lượng các file tải về hay chia sẻ.

Với khả năng bảo mật cao, nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu Deluge cho phép thiết lập các mật khẩu hoặc thực hiện mã hóa file torrent tránh việc dữ liệu bị xâm phạm trái phép, với Preferences bạn có thể thiết lập đường dẫn mặc định cho phép ưu tiên các file trong quá trình download tài liệu.

Deluge chiếm một lượng nhỏ tài nguyên của hệ thống, do dung lượng phần mềm khá nhỏ gọn việc cài đặt và sử dụng chương trình không làm ảnh hưởng tới bộ nhớ và hiệu suất hoạt động của máy tính.

 

Những tính năng chính của Deluge:

 

- Quản lý các file torrent

- Tải về và chia sẻ file torrent thông qua mạng internet

- Giao diện được thiết kế theo nhiều phong cách

- Mã hóa dữ liệu, đặt mật khẩu bảo vệ file

- Dung lượng cài đặt nhỏ

- Quản lý, xem thông tin file torrent

 


Liên kết tải về - [12,4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Deluge được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat deluge là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá