download Desktop Sidebar 1.05 Build 116

Desktop Sidebar

 1.05 Build 116

Download Desktop Sidebar - Tiện ích tra cứu thông tin

Thu Hà  cập nhật: 05/09/2017

Desktop Sidebar là chương trình hiển thị các thông tin như tin tức, dự báo thời tiết, thông tin hệ thống... giúp bạn nắm bắt các chương trình được cài đặt trên máy tính của bạn một cách hiệu quả nhất.

Quảng cáo

Thông thường trên màn hình máy tính của bạn, bạn thường cài đặt các chương trình đơn giản như lịch năm, các chú thích, ngày giờ, chỉ số thời tiết... Nếu cài cũng lúc các ứng dụng đó, màn hình máy tính của bạn sẽ bị chiếm hết không gian, chính vì thế Desktop Sidebar sẽ giúp bạn lưu trữ các ứng dụng đó một cách gọn gàng và dễ dàng để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy ứng dụng minh cần.


Desktop Sidebar
Download Desktop Sidebar - Phần mềm Tiện ích tra cứu thông tin

Desktop Sidebar cho phép bạn quản lý Winamp, các Messenger của mình trực tiếp từ máy tính, ổ đĩa màn hình, các thiết bị tìm kiếm internet, máy tính..đều nằm trong quyền kiểm soát của bạn. Chương trình cho phép bạn chuyển đổi giữa các ứng dụng nhỏ bên trong, bạn truy cập một cách dễ dàng, hiệu quả.

Desktop Sidebar giúp bạn quản lý dư liệu RSS, tìm kiếm thông tin trên web. Chương trình hỗ trợ phim tắt giúp bạn truy cập WinAmp, ICQ, Skipe một cách dễ dàng. Desktop Sidebar tích hợp 50 chức năng, 200 giao diện khác nhau và 40 cách hiển thị

Desktop Sidebar  nằm bên phải màn hình , là thanh công cụ chạy dọc màn hình . Nó hiển thị e-mail, các cuộc hẹn, nhiệm vụ, ghi chú, Messenger, giá cổ phiếu, dự báo thời tiết và tin tức cập nhật liên tục từ blog, RSS Newsfeeds và các trang Web nếu máy tính của bạn được kết nối tới Internet.

Những tính năng chính của Desktop Sidebar :

- Quản lý Winamp, các Messenger của mình trực tiếp từ máy tính

- Tích hợp 50 chức năng, 200 giao diện hiển thị, 40 hiêu ứng hiện thị

- Quản lý dữ liệu RSS

- Tìm kiếm thông tin trên internet dễ dàng.

- Tiết kiệm không gian trên màn hình.

 


Liên kết tải về - [10.77 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Desktop Sidebar - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Desktop Sidebar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat desktop sidebar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Desktop Sidebar 1.05 Build 116


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá