download Diamantenfee 1.0

Diamantenfee

 1.0
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1658
  • Size: 118 MB
  • Đánh giá:        3★- 2 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP/Vista/7/8/10

Download

Download Diamantenfee - Game bắn bóng giải thoát nàng tiên

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/03/2017

Diamantenfee là trò chơi hấp dẫn trên máy tính với việc giải thoát các nàng tiên đang được bao bọc trong những viên kim cương, người chơi cần sử dụng dụng cụ bắn bóng để bắn rơi những viên kim cương đầy màu sắc để bắn phá những cụm kim cương đang xuất hiện trên màn hình, với một lối chơi nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn và thử thách game được đông đảo người chơi trên toàn thế giới tham gia.


Diamantenfee không màn tính chất bạo lực do đó trò chơi này phù hợp với tất cả mọi người từ người lớn đến trẻ em, được thiết kế với đồ họa đẹp mắt theo phong cahcs 3D, kèm theo những lời dẫn, cốt truyện hấp dẫn mang lại một không gian truyện cổ tích, game thủ sẽ như lạc vào một thế giới thần tiên với những khung cảnh đẹp tuyệt vời kèm theo những viên kim cương, đá quý đầy màu sắc.

Nhắc đến những viên kim cương, chắc hẳn các bạn còn nhớ đến game xếp kim cương thú vị mang tên Bejeweled đã từng mang đến những giây phút giải trí thú vị cho người chơi. Bejeweled có lối chơi đơn giản và nền đồ họa vô cùng đẹp mắt.

Nhiệm vụ của người chơi trong Diamantenfee là sử dụng những viên đá quý của mình để bắn rơi những tổ hợp đá quý được sắp xếp trên màn hình, nàng tiên đang được bao bọc bởi những màng bảo vệ, kim cương và đá quý cần loại bỏ tất cả các chướng ngại vật để giải thoát cho nàng tiên, hãy lựa chọn những viên kim cương cùng màu để bắn lên cụm kim cương đang được sắp xếp trên màn hình, nếu khác màu chúng sẽ được tạo thành một cụm kim cương khác gây cản trở thêm cho người chơi, game chỉ dừng lại khi bạn không hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian cho phép hoặc bạn đã giải phóng được tất cả các nàng tiên trong màn game.

Nếu bạn yêu thích thể loại game bắn bóng, có thể thử nghiệm với trò chơi Dynomite là game bắn trứng khủng long khá hấp dẫn. Dynomite có chế độ chơi đa dạng và nhiều phần thưởng bất ngờ, thú vị.

Diamantenfee cung cấp nhiều màn chơi khác nhau và độc đáo với 150 cấp độ chơi, càng về sau độ khó của các màn chơi sẽ được tăng lên thử thách các game thủ, bên cạnh đó game còn có những phần thưởng khuyến khích người chơi như những đồng tiền vàng trong game, hoặc cú bắn tên lửa bắn rơi nhiều kim cương hơn.

Nhắc đến những game kinh điển nhất máy tính, không thể không nhắc tới game Đế chế - tựa game đã và đang làm mưa làm gió trong cộng động game thủ. Đế chế là game chạy dân rất thú vị, có số lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay.

Diamantenfee mang đến một trải nghiệm độc đáo, về cơ bản game có cách chơi tựa như game bắn bóng tuy nhiên với những thiết kế hấp dẫn và độc đáo từ giao diện cho đến cách chơi game, chương trình mang lại cho người chơi nhiều điều thú vị, giải trí sau những giờ làm việc vất vả

 

Những đặc điểm chính của Diamantenfee:

 

- Game bắn kim cương, giải cứu nàng tiên

- Đồ họa thiết kế 3D

- Cung cấp 150 màn chơi khác nhau

- Ghi kết quả, điểm số trực tuyến hoặc chơi offline

- Phù hợp với mọi lứa tuổi

 


Liên kết tải về - [118 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Diamantenfee được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat diamantenfee là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Bengal 3/5 Game hổ bắn bóng trên máy tính
  • XoloX 2,9/5 Trò chơi bắn bóng độc đáo
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá