download Disk Expert for Mac 2.7

Disk Expert for Mac

 2.7

Download

Download Disk Expert for Mac - Dọn dẹp, tối ưu hệ thống trên Mac

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/04/2018

Disk Expert for Mac có khả năng quét, dọn dẹp file rác trên ổ cứng máy Mac và xử lý những vấn đề liên quan đến lỗi hệ thống, bảo trì ổ đĩa hiệu quả. Ứng dụng này còn giúp tìm kiếm các tập tin và thư mục chiếm dung lượng lớn, loại bỏ các tập tin rác và tăng hiệu suất cho toàn bộ hệ thống.

Quảng cáo

Disk Expert for Mac sẽ tiến hành quét toàn bộ ổ cứng của bạn, hiển thị việc sử dụng không gian ổ đĩa dưới dạng sơ đồ, hỗ trợ cho ổ cứng HDD, đĩa CD và DVD, USB... Quan đây, bạn có thể xem được không gian trống trên ổ cứng và phát hiện ra những tập tin chiếm nhiều dung lượng lớn trên ổ cứng hiện tại để phân bố chúng hợp lý hơn.

Để kiểm tra và tối ưu dung lượng của ổ cứng máy tính, Disk Inventory X for Mac là phần mềm phù hợp nhất với bạn. Sử dụng Disk Inventory X for Mac người dùng có thể xem những tập tin hay thư mục nào chiếm dung lượng nhiều nhất trên máy.

Disk Expert for Mac giúp người dùng đánh giá việc sử dụng không gian ổ cứng hiện tại để có sự điều hướng các thư mục. Bạn có thể loại bỏ những dữ liệu không cần thiết nhằm giải phóng cho ổ cứng và nhường chỗ cho những tập tin quan trọng hơn.

Disk Expert for Mac được sử dụng như một công cụ hiệu quả trong việc dọn dẹp và bảo trì ổ cứng máy Mac. Các kết quả quét cũng sẽ được cung cấp dưới dạng báo cáo chi tiết để bạn phân tích và có những phương pháp bảo vệ ổ cứng kịp thời.

Các tính năng chính của Disk Expert for Mac:

- Xem không gian trống trên ổ cứng máy Mac
- Tìm kiếm tập tin và thư mục mà chiếm nhiều không gian nhất
- Loại bỏ những dữ liệu không cần thiết
- Dọn dẹp và bảo trì ổ cứngLiên kết tải về - [7.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Disk Expert for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat disk expert for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Disk Expert for Mac 2.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá