download DJ Mix Master 2.6

DJ Mix Master

 2.6

Download

Download DJ Mix Master - Phần mềm tiện ích quản lý nhạc trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 24/07/2015

DJ Mix Master là một phần mềm quản lý nhạc trên hệ điều hành windows, chương trình này hỗ trợ người dùng nghe các bản nhạc khác nhau như mp3, mp2, aac... một cách dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt chương trình này cho phép người dùng trộn nhạc, ghép các bản nhạc khác nhau lại với nhau để tạo một bản nhạc DJ.


DJ Mix Master là phần mềm chuyên nghiệp trong việc giúp đỡ người dùng tạo những bản nhạc mang màu sắc cá nhân độc đáo thông qua việc phối hợp các tập tin âm thanh khác nhau trong một bản hòa âm đầy màu sắc. Đồng thời, tiện ích này còn tích hợp các hiệu ứng âm thanh độc đáo để bổ sung cho bài nhạc, các định dạng được hỗ trợ gồm MP3, WMA, WAV hay OGG Vorbis.


DJ Mix Master
Download DJ Mix Master - Phần mềm Mix nhạc DJ sôi động

Với DJ Mix Master, bạn có thể lồng giọng hát của mình trong những bản nhạc không lời, cho bạn có cơ hội biểu diễn như một nghệ sỹ thực thụ. Trong quá trình trộn âm, lồng giọng bạn cùng được phép sử dụng các nút điều khiển của chương trình để cân bằng âm lượng cho bài hát, thông tin về thời lượng phát bài cũng được hiển thị trên cửa sổ để người dùng tiện theo dõi. Danh sách các File MP3 cũng sẽ được liệt kê theo thứ tự lựa chọn.

DJ Mix Master hỗ trợ người dùng kết hợp hai bài nhạc bất kỳ trong danh sách nhạc mà không cần đến một cài đặt về phần cứng. Bạn sẽ có được những bản Beat phù hợp nhằm tạo ra những bản hòa âm tuyệt vời về âm sắc, trường độ và cao độ. Các nút chức năng được bố trí khá rõ ràng trên cửa sổ chương trình nên người dùng tiếp cận rất dễ dàng.

Các tính năng chính của DJ Mix Master:

- Hỗ trợ tạo nhạc thông qua việc kết hợp các tập tin âm thanh.


Bạn thường mất khá nhiều thời gian và chi phí cho các phòng thu âm để có được những bản nhạc do chính mình thể hiện. Giờ đây, với DJ Mix Master, bạn vừa có thể thõa mãn niềm đam mê âm nhạc vừa không phải tốn kém một khoản phí nào. Phần mềm này sẽ giúp bạn tạo nên những bài hát mà nghệ sỹ là chính bạn, hoặc sáng tác nên những bản hòa âm tuyệt vời không lẫn với ai.

- Các công cụ biên tập nhạc.

Với DJ Mix Master, người dùng được phép áp dụng nhiều yêu cầu cho một bản nhạc được trích xuất như trộn những âm thanh vô nghĩa bất kỳ vào một bản nhạc, áp dụng các hiệu ứng, hoán chuyển hoặc thay đổi tốc độ phát nhạc, thực hiện các bản hòa âm ca khúc, chèn các âm tạo điểm nhấn hoặc những âm thanh có tính chất vui nhộn.

- Điều khiển dễ dàng quá trình trộn nhạc.

Trong quá trình trộn nhạc, chương trình sẽ hiển thị mức âm lượng của bản nhạc trong phần bài hát để người dùng có những điều chỉnh phù hợp, bạn cũng có thể cân bằng cường độ âm thanh giữa hai file MP3 đang hòa trộn để tạo nên những bản nhạc như ý muốn.

- Quản lý tập tin nhạc.

DJ Mix Master cũng tích hợp các công cụ tìm kiếm giúp bạn lọc nhanh các bản nhạc, đồng thời có thể tạo, lưu, mở lại tùy chỉnh các danh sách nhạc đã được tạo nên, quản lý và bảo mật các tập tin âm thanh. Đây thực sự là một phần mềm đa tính năng rất hữu dụng cho nhiều người dùng.

- Dễ sử dụng.

DJ Mix Master có giao diện đơn giản, một cửa sổ thu nhỏ tập hợp đầy đủ các chức năng giúp dễ dàng truy cập ngay cả đối với những người mới bắt đầu sử dụng, hỗ trợ các thao tác kéo thả bằng chuột để duyệt các tập tin ngay từ máy tính của bạn và bắt đầu thực hiện công việc.


Liên kết tải về - [3.86 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

DJ Mix Master - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DJ Mix Master được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dj mix master là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Mixxx 3/5 Trộn nhạc, mix nhạc DJ
  • Mixcraft 3/5 Trộn nhạc, mix nhạc chuyên nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá