download DJ Mix Pro 3.0 build 78.5

DJ Mix Pro

 3.0 build 78.5

Download

Download DJ Mix Pro - Chỉnh sửa, chuyển đổi các file Audio

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 15/05/2017

DJ Mix Pro được cung cấp miễn phí tới người dùng, nó hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các file audio trên hệ điều hành windows, người dùng có thể nghe các bản nhạc thực hiện ghép, nối, trộn các bản nhạc mp3, mp2, wma... lại với nhau một cách dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt chương trình này cũng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa âm lượng, chất lượng của file trước khi trộn, mix nhạc.


DJ Mix Pro cho phép bạn kết hợp các tập tin âm thanh và Video với các định dạng khác nhau như MP3, M4A, WAV, AIFF, FLAC, OGG, CDA, Karaoke CDG, AVI, MPEG, MOV, MKV, WMV... Chỉ cần bạn có một Card âm thanh được cài đặt kết hợp cùng với phần mềm này là bạn đã có thể sở hữu những bản nhạc độc đáo.

DJ Mix Pro
Download DJ Mix Pro - Phần mềm Chỉnh sửa, chuyển đổi các file Audio


Với DJ Mix Pro, người dùng có thể lồng giọng của mình vào bài hát và biểu diễn giống như một ca sĩ chuyên nghiệp. Tiện ích này tích hợp nhiều công cụ chơi nhạc và được xem là một chương trình tạo nhạc chuyên nghiệp, hòa trộn đủ mọi loại âm thanh lại với nhau, tạo thành những kịch bản hòa âm hết sức đặc sắc.

MixMeister Fusion Video cũng là phần mềm trộn video, mix nhạc hiệu quả được nhiều người sử dụng, cung cấp toàn bộ điều chỉnh đối với một loạt các video và quá trình chuyển đổi. Bên cạnh đó, MixMeister Fusion Video còn cung cấp TimeLine để biểu diễn trực quan quá trình mix nhạc, trộn nhạc.

DJ Mix hỗ trợ người dùng kết hợp hai bài nhạc bất kỳ trong danh sách nhạc mà không cần đến một cài đặt về phần cứng. Bạn sẽ có được những bản Beat phù hợp nhằm tạo ra những bản hòa âm tuyệt vời về âm sắc, trường độ và cao độ. Ngoài ra, ứng dụng này còn tích hợp nhiều hiệu ứng âm thanh và khả năng trộn chúng vào nhau tạo sự sinh động cho bản nhạc. Nếu nói về phần mềm hỗ trợ mix nhạc thì hiện nay DJ Mix và Virtual DJ là những phần mềm nổi bật nhất.

Các tính năng chính của DJ Mix Pro:

- Phần mềm trộn nhạc chuyên nghiệp.


DJ Mix Pro biến máy tính của bạn thành một phòng thu mini tại gia thông qua tính năng trộn nhạc chuyên nghiệp và hiệu quả. Người dùng có thể pha trộn hoàn toàn âm thanh của 2 bài MP3 lại thành một bài. Chính vì vậy mà bạn có thể lồng giọng ca thu sẵn thành file MP3 của mình vào bài MP3 của ca sĩ ưa thích.

- Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và Video.

Với DJ Mix Pro, người dùng có thể kết hợp nhiều File âm thanh tạo nên một bản nhạc mới với sự hỗ trợ đa dạng các đuôi nhạc gồm MP3, M4A, WAV, AIFF, FLAC, OGG, CDA, Karaoke CDG, AVI, MPEG, MOV, MKV, WMV, AAC Wave, WMA, ASF, ALAC và tập tin âm thanh MP4.

- Điều chỉnh chất lượng bài nhạc dễ dàng.

Trong quá trình trộn nhạc, chương trình sẽ hiển thị mức âm lượng của bản nhạc trong phần bài hát để người dùng có những điều chỉnh phù hợp, bạn cũng có thể cân bằng cường độ âm thanh giữa hai file MP3 đang hòa trộn để tạo nên những bản nhạc như ý muốn.

- Trộn các hiệu ứng âm thanh.

DJ Mix Pro cũng tích hợp sẵn nhiều hiệu ứng âm thanh và cho phép bạn trộn các hiệu ứng này vào các bài nhạc

- Dễ sử dụng.

DJ Mix Pro có giao diện đơn giản, dễ dàng truy cập ngay cả đối với những người mới bắt đầu sử dụng, hỗ trợ các thao tác kéo thả bằng chuột để duyệt các tập tin ngay từ máy tính của bạn và bắt đầu thực hiện công việc.


Liên kết tải về - [2.03 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

DJ Mix Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DJ Mix Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dj mix pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DJ Mix Pro 3.0 build 78.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá